Khoa GDCT&TC - trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải Cầu lông sinh viên hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (20/10/1930 - 20/10/2016)

Thứ hai - 27/03/2017 09:11
          Thực hiện kế hoạch số 51/KH – ĐHSĐ ngày 21/3/2017 về tổ chức giải Cầu lông sinh viên kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Nhằm không ngừng duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao của cán bộ giảng viên, công nhân viên và học sinh - sinh viên trong toàn trường. Đồng thời động viên phong trào tập luyện cầu lông của học sinh - sinh viên cũng như: tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và tinh thần đoàn kết hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Ngày 24&25/3/2017Khoa GDCT&TC -trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức lễ khai mạc và các trận đấu vòng loại các nội dung: đôi nam và đôi nam nữ giải cầu lông học sinh -sinh viên Đại học Sao Đỏ.
NCS. Phạm Thị Hồng Hoa –Trưởng khoa phát biểu khai mạc giải đấu
[24 03 2017 17 11 31]img 1225
Các vận động viên và tổ trọng tài tại lễ khai mạc giải đấu
          Nội dung đôi nam các cầu thủ thi đấu loạitrực tiếp chọn cặp thắng vào vòng tiếp theo, nội dung đôi nam nữ các vận động viên thi đấu vòng tròn một lượt tìm ra đội vô địch.
Các cặp đôi nam thi đấu vòng loại ngày 24/3/2017
Các cặp đôi nam nữ thi đấu vòng loại ngày 24/3/2017
          Các trận đấu đã diễn ra rất kịch tính, sôi nổi với nhiều đường cầu hay và đẹp mắt. Giải đấu bế mạc 15h30 ngày 25/3/2017, kết quảnội dung: đôi nam cặp đôi Nguyễn Hải Anh – Nguyễn Văn Đồng (DK07 – Điện2) giành giải Ba, cặp đôi vận động viên Nguyễn Văn Hùng – Trần Văn Quang (DK6 – Điện3) giành giải Nhì và cặp vận động viên Đặng Chi Tuyền – Nguyễn Duy Tiến (Dk6 – CK1) giành giải Nhất; Nội dung đôi nam – nữ: cặp đôi Dương Việt Dũng – Nguyễn Thị Hải Yến (DK06 – Điện1) giành giải Ba, cặp đôi vận động viên Cù Ngọc Thắng – Lê Thị Hiền (DK6 – Điện2) giành giải Nhì và cặp vận động viên Nguyễn Văn Dũng – Lê Thị Hường (Dk6 – Điện1) giành giải Nhất.
Ban tổ chức trao giải Nhất cho cặp vận động viên Đặng Chi Tuyền – Nguyễn Duy Tiến (Dk6 – CK1) và cặp vận động viên Nguyễn Văn Dũng – Lê Thị Hường (Dk6 – Điện1)
Ban tổ chức trao giải Nhì cho cặp đôi vận động viên Nguyễn Văn Hùng – Trần Văn Quang (DK6 – Điện3) và cặp đôi vận động viên Cù Ngọc Thắng – Lê Thị Hiền (DK6 – Điện2)
Ban tổ chức trao giải Ba cho cặp đôi Nguyễn Hải Anh – Nguyễn Văn Đồng (DK07 – Điện2) và cặp đôi Dương Việt Dũng – Nguyễn Thị Hải Yến (DK06 – Điện1)
          Giải cầu lông học sinh - sinh viên do khoa GDCT&TC - trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu giúp cho các em học sinh - sinh viên có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm, sinh hoạt tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua rèn luyện tốt, học tập tốt trong nhà trường. Qua giải đấu còn là dịp giúp các em học sinh - sinh viênhiểu thêm về những truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và thấy được truyền thống Đoàn thanh niên trường Đại học Sao Đỏ luôn năng động, sáng tạo, tích cực trong các hoạt động của tuổi trẻ. Đồng thời, qua đây các em học sinh - sinh viên cũng sẽ hình thành định hướng, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta./.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông