THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

Chi bộ Giáo dục chính trị & Thể chất tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú

Thứ ba - 16/05/2017 10:02
          Ngày 15/05/2017 Chi bộ Giáo dục chính trị và Thể chất đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tình. Tham dự lễ kết nạp đảng viên của chi bộ về phía Đảng ủy có có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên - Đảng ủy viên, về phía Chi bộ có đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa – Bí thư chi bộ cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú trong chi bộ có mặt đông đủ.
          Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa – Bí thư chi bộ đa thay mặt Chi ủy đọc quyết định kết nạp cho các quần chúng tích cực Nguyễn Thị Tình. Quần chúng ưu tú sau khi nhận quyết định, trong giờ phút thiêng liêng vinh dự trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam trước Đảng kỳ , quốc kỳ, và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc điều lệ của Đảng, các nhiệm vụ của người Đảng viên và những điều đảng viên không được làm, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
Đ/c Nguyễn Thị Tình nhận quyết định kết nạp đảng

Đ/c Nguyễn Thị Tình tuyên thệ trong lễ kết nạp
          Sau phần trao quyết định và tuyên thệ của đ/c đảng viên mới Nguyễn Thị Tình. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa đã nêu rõ quyền và nhiệm vụ của đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ giúp đỡ đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Tình, đồng thời tiếp tục phân công các đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ để đồng chí đảng viên trong 12 tháng dự bị trở thành đảng viên chính thức.
          Sau phần lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên thay mặt Đảng ủy nhà trường chúc mừng chi bộ đã kết nạp thêm được một đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 16 đồng chí. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên cũng đã có ý kiến chỉ đạo chi bộ cần tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đảng để bổ sung thêm lực lượng cho chi bộ nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung. Thông qua đây đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng các đảng viên mới sẽ có nhiều đóng góp công sức của mình để xây dựng Đảng bộ nhà trường không ngừng phát triển lớn mạnh.
TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy phát biểu tại lễ kết nạp
Đại biểu và chi bộ chụp ảnh với Đ/c Nguyễn Thị Tình tại lễ kết nạp
          Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Giáo dục chính trị và thể chất đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Với số đảng viên mới kết nạp trong thời gian qua đã cho thấy công tác xây dựng đảng, phát triển đảng nói riêng và công tác xây dựng đảng nói chung của chi bộ luôn là lá cờ đầu trong toàn Đảng bộ nhà trường./.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay95
  • Tháng hiện tại9,356
  • Tổng lượt truy cập165,757
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây