THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

Chi bộ Giáo dục chính trị & Thể chất tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú

Thứ sáu - 10/06/2016 14:33
          Ngày 03/06/2016 chi bộ Giáo dục chính trị và Thể chất đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Đặng Thị Dung và Đỗ Thị Thùy. Tham dự lễ kết nạp đảng viên của chi bộ về phía Đảng ủy có có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí.Chu Thị Thương – Văn phòng Đảng ủy, về phía Chi bộ có đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa – Bí thư chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ tham dự.
          Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa đã đọc quyết định kết nạp cho các quần chúng tích cực Đặng Thị Dung và Đỗ Thị Thùy. Các quần chúng ưu tú, tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc điều lệ của Đảng, các nhiệm vụ của người Đảng viên và những điều đảng viên không được làm, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
03 06 2016 17 52 32trao qd2  03 06 2016 17 52 27dv tuyen the1
Đ/c Đặng Thị Dung nhận quyết định và tuyên thệ trong lễ kết nạp  
 
03 06 2016 17 52 43trao qd1 http://saodo.edu.vn/uploads/news/2016_06/dv-tuyen-the_1.jpg
Đ/c Đỗ Thị Thùy nhận quyết định và tuyên thệ trong lễ kết nạp
 
          Sau phần trao quyết định và tuyên thệ của các đ/c đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa đã phổ biến quyền và nhiệm vụ của đảng viên mới, đồng thời nêu rõ trách nhiệm của chi bộ giúp đỡ 02 đồng chí đảng viên mới qua đó tiếp tục phân công các đồng chí  đảng viên chính thức giúp đỡ để các đồng chí đảng viên trong 12 tháng dự bị trở thành đảng viên chính thức.
          Sau phần lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy nhà trường chúc mừng chi bộ đã kết nạp thêm được 02 đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 17 đồng chí. Đồng thời qua tham dự buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên cũng đã có ý kiến chỉ đạo chi bộ cần tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đảng để bổ sung thêm lực lượng cho chi bộ nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung. Thông qua đây đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng các đảng viên mới sẽ có nhiều đóng góp công sức của mình để xây dựng Đảng bộ nhà trường không ngừng phát triển lớn mạnh.
http://saodo.edu.vn/uploads/news/2016_06/btcb_1.jpg  
Đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa – Bi thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy phát biểu tại lễ kết nạp
          Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Giáo dục chính trị và thể chất đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Với 02 đảng viên mới kết nạp đã cho thấy công tác xây dựng đảng, phát triển đảng của chi bộ luôn là lá cờ đầu trong toàn Đảng bộ nhà trường./.
 

Tác giả bài viết: ThS. Phạm Xuân Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay64
  • Tháng hiện tại9,325
  • Tổng lượt truy cập165,726
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây