Công đoàn Khoa GDCT&TC tổ chức các hoạt động giao lưu dâu rể năm 2016

Thứ tư - 18/01/2017 15:06
          Nhằm mục đích tổng kết năm 2016, hướng đến ngày kỷ niệm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng xuân Đinh Dậu 2017. Đồng thời, cũng nhằm mục đích xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị, động viên tinh thần cán bộ, giảng viên trong khoa hướng đến thực hiện thắng lợi mục tiêu năm 2017. Ngày 15/01/2017 Công đoàn khoa GDCT&TC đã tổ chức các hoạt động tổng kết năm 2016. Tham gia buổi giao lưu của khoa, về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường, TS. Ngô Hữu Mạnh – Phó trưởng phòng NCKH&HTQT, cùng đông đủ các gia đình của 24 thày cô là giảng viên trong khoa tham dự.
          Nhận thức được vai trò của công tác xây dựng khối đại đoàn kết, xây dựng tập thể vững mạnh. Tổ công đoàn khoa GDCT&TC luôn tích cực tập hợp, giáo dục đoàn viên, động viên tinh thần và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đoàn viên trong tổ. Hoạt động của tổ công đoàn luôn được cải tiến ngày càng thiết thực, trong buổi tổng kết năm nay tổ công đoàn đã tổ chức một số hoạt động như: Tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa đội bóng nam của khoa và đội bóng nam của các chàng rể của khoa, trận giao hữu đã diễn ra rất sôi nổi, kịch tính với nhiều pha bóng hay những bàn thắng đẹp. Kết quả cuối cùng của trận giao hữu bóng đá đội bóng nam của khoa đã giành chiến thắng 4 – 3 trước đội bóng nam của các chàng rể của khoa.
[16 01 2017 17 56 18]image
Cầu thủ làm thủ tục và chụp ảnh lưu niệm trước trận

16 01 2017 17 55 03image 2
Các cầu thủ nam của khoa GDCT&TC tổ chức tấn công trong hiệp thứ nhất
          Sau trận bóng đá giao hữu là buổi gặp mặt giao lưu dâu, rể. Có thể nói hoạt động này đã trở thành truyền thống hàng năm của khoa GDCT&TC. Trong buổi giao lưu các thày cô trong khoa có dịp được gặp mặt trao đổi và gắn bó tình đoàn kết cũng như hiểu và chia sẻ với anh, chị, em là cán bộ giảng viên trong khoa cũng như các anh, chị em là dâu rể trong khoa về những thành công cũng như những khó khăn cần chia sẻ của bản thân. Qua buổi tổng kết các anh, chị, em dâu rể cũng hiểu hơn về khoa, về nhà trường cũng như những công việc của vợ, chồng mình đang làm, qua đó sẽ có những sự chia sẻ, giúp đỡ và tự hào hơn về vợ, chồng cũng như cơ quan của vợ, chồng mình đang công tác. Sau một thời gian nói chuyện, gặp mặt thân mật, các anh chị em cán bộ giảng viên và dâu, rể của khoa đã dự bữa cơm thân mật tại Cangtin của nhà trường.
[17 01 2017 22 59 03]image
Cán bộ, giảng viên và dâu, rể khoa GDCT&TC chụp ảnh lựu niệm tại buổi giao lưu
          Có thể nói thông qua các hoạt động trên, tổ công đoàn Giáo dục chính trị và thể chất đã tập hợp và quy tụ được đoàn viên trong tổ, xây dựng được khối đoàn kết vững mạnh, tạo ra không khí thi đua sôi nổi, sự quan tâm giúp đỡ lẫn nhau giữa các đoàn viên trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình. Quan tâm động viên khích lệ tinh thần cán bộ, viên chức yên tâm công tác, vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017 và những năm tiếp theo. Tổ chức được những hoạt động trên đã thể hiện được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo khoa và nhà trường trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ viên chức, đồng thời cũng là trí tuệ, sự nỗ lực cố gắng, chủ động tích cực của cán bộ, giảng viên trong khoa.
          Với tinh thần đoàn kết tiến công của tổ công đoàn khoa, chúng ta tin tưởng rằng hoạt động của khoa và tổ công đoàn khoa Giáo dục chính trị và thể chất nhất định sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa, góp phần quan trọng để khoa thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Khoa và trường Đại học Sao Đỏ ngày càng vững mạnh khẳng định uy tín và vị thế trong xã hội./.

Tác giả bài viết: NCS. Phạm Thị Hồng Hoa