THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2017)

Thứ hai - 06/03/2017 22:07
          Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm thúc đẩy phong trào, động viên chị em nữ công tích cực luyện tập thể dục thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn trở thành  phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã được Ban chấp hành công đoàn và Ban nữ công nhà trường quan tâm.
          Ngày 6/3/2017 Ban chấp hành Công đoàn và Ban nữ công nhà trường đã tổ chức bóng chuyền hơi cho các tổ nữ công nhà trường tham gia. Năm nay có 4 đội tuyển tham gia gồm đội tuyển bóng chuyền hơi khoa Giáo dục chính trị và thể chất, đội tuyển khoa Kinh tế, đội Khối liên phòng I và đội Khối liên phòng II.

Ban tổ chức, các đội tuyển và tổ trọng tài trong lễ khai mạc
          Các trận đấu giữa các đội đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều pha bóng hay và đẹp mắt giữa các đội tuyển, các vận động viên nữ đã thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời. sau các trận đấu loại trực tiếp hai đội tuyển Khối văn phòng I và Khoa Giáo dục chính trị và thể chất đã giành quyền vào chơi trận chung kết và kết quả đội tuyển bóng chuyền hơi Khoa Giáo dục chính trị đã giành giải nhất, đội tuyển Khối liên phòng I giảnh giải nhì và hai đội tuyển khoa Kinh tế và Khối liên phòng II giành giải ba.
Ban tổ chức trao giải Ba cho hai đội tuyển khoa Kinh tế và Khối liên phòng II
Ban tổ chức trao giải Nhì cho hai đội tuyển Khối liên phòng I
Ban tổ chức trao giải Nhất cho hai đội tuyển khoa Giáo dục chính trị và thể chất
          Đã trở thành nếp sinh hoạt truyền thống của Nhà trường, hướng tới kỷ niện ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng hàng năm Công đoàn nhà trường và Ban nữ công đã tổ chức nhiều cuộc thi diễn ra trong không khí vui vẻ, tưng bừng, phấn khởi đặc biệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các công đoàn viên.
          Với tinh thần quốc tế phụ nữ 8/3, các Tổ nữ công sẽ luôn quyết tâm thực hiện xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu,luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, từng bước đưa nhà trường đạt được những những thành công mới./. 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay551
  • Tháng hiện tại9,897
  • Tổng lượt truy cập178,058
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây