Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn Quốc lần XII và nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần XVI nhiệm kỳ 2015-2020.

Thứ bảy - 11/06/2016 22:42
          Ngày 11/6/2016 Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí trong Đảng bộ nhà trường và tổ chứchọc tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.Tại buổi lễ về phía Đảng uỷ nhà trường có NGUT.TS.Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên, giảng viên, cán bộ viên chức tham dự. Báo cáo viên thực hiện nội dung học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng có PGS.TS Ngô Quang Minh- Nguyên Viện trưởng viện kinh tế, Học viện Chính trị Quốc GIa Hồ Chí Minh tham dự.
          Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đinh Văn Nhượng đã thay mặt Đảng uỷ trao quyết định và tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Quang Thập và đồng chí Bùi Văn Diệp. Sau phần trao tặng huy hiệu, đồng chí Đinh Văn Nhượng phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, qua đó tiếp tục khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng chí Vũ Quang Thập đại diện các đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp của Đảng và của dân tộc.
[11 06 2016 15 05 47]tang hoa chuc mung
NGUT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng huy hiệu cho
 hai đồng chí Vũ Quan Thập (Ảnh trái) và Bùi Văn Diệp (Ảnh phải)
11 06 2016 15 05 43dc vu quan thap
NGUT.TS. Vũ Quan Thập – Phó Hiệu trưởngphát biểu sau lễ trao tặng
huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
          Sau lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi tuổi Đảng là Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015- 2020. Tại hội nghị, đồng chí Ngô Quang Minh đã giới thiệu và quán triệt 4 nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng về: chủ đề Đại hội; đánh giá tổng quát kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội XI (2011 - 2015) và nhìn lại 30 năm đổi mới (1986 - 2016); nội dung cơ bản của báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và tập trung phân tích, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 – 2020. Buổi chiều các Chi bộ thảo luận nội dung quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần XVI nhiệm kỳ 2015 – 2020.
11 06 2016 15 06 10pgs ts ngo quang minh
PGS.TS. Ngô Quang Minh – Nguyên Viện trưởng viện kinh tế, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Tại Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng
11 06 2016 15 05 57dc phi dang tue
NGUT.TS. Phí Đăng Tuệ  – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phát biểu sau hội nghị
quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng
[11 06 2016 15 06 01]giang vien
Toàn cảnh hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng
và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 - 2020
          Qua hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015- 2020, toàn bộ Đảng viên, giảng viên, cán bộ viên chức trong nhà trường đã nhận thức, quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội các cấp của Đảng và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết các cấp của Đảng đã đề ra trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thị Hiền