Đoàn trường Đại học Sao Đỏ Mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 28/03/2016 08:47
          Ngày 26-3, Đoàn trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dự lễ kỷ niệmvề phía tỉnh Đoàn có đồng chí Hoàng Trọng Hiển – Phó Ban thanh niên trường học Tỉnh đoàn Hải Dương. Về phía nhà trường có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các tổ chức đoàn thể; Bí thư các chi bộ, trưởng các đơn vị phòng, khoa, trạm, cùng cựu lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ.
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Danh Đạo ôn lại truyền thống 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
          Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Danh Đạo đã ôn lại truyền thống 85 năm trưởng thành và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 85 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, cần cù, sáng tạo; truyền thống đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.
          Tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với “Tâm trong – Trí sáng – Hoài bão lớn”, với ngọn lửa cách mạng rực cháy trong tim đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.
Trong diễn văn kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Danh Đạo Bí thư đoàn trường cũng khẳng định. Trong những năm qua dưới sự lãnh trực tiếp của Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ, sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡcủa Ban thường vụ, Ban thanh niên trường học tỉnh Đoàn Hải Dương. Tuổi trẻ trường Đại học Sao Đỏ luôn là lá cờ đầu trong các công tác Đoàn – Hội của tỉnh Hải Dương. Với các phong trào thi đua sôi nổi:  “xung kích tình nguyện bảo vệ tổ quôc và đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”; “Tuổi trẻ Đại học Sao Đỏ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,  “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì biển đảo quê hương”... Ghi nhận các thành tích đạt được Ban chấp hành đoàn trường đã được trung ương Đoàn tặng cờ thi đua suất sắc, nhiền năm liền được trung ương đoàn tặng bằng khen, tỉnh đoàn tặng cờ thi đua. Nhiều cá nhân được trung ương đoàn và tỉnh đoàn tặng bằng khen.
Các Đ/c có thành tích được tặng bằng khen tại lễ mít tinh chào mừng 85 năm trưởng thành và phát triển
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
          Sau lễ mít tinh là Đoàn trường tổ chức nhiều trò chơi tập thể như: Nhảy bao bố, mặc quần đùi chạy tiếp sức, thi làm bánh xèo,…đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên của các Liên chi đoàn trong nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống 85 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
          Một số hính ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:
26 03 2016 10 09 45image26 03 2016 10 03 56image
Văn nghệ chào mừng 85 năm trưởng thành và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các hoạt động được tổ chức sau lễ mít tinh

Tác giả bài viết: ThS. Phạm Văn Dự