THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Toàn cầu hóa trong giai đoạn hiện nay” cho giảng viên trường Đại học Sao Đỏ

Chủ nhật - 10/04/2016 22:02
         Ngày 9/4/2016. Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Toàn cầu hóa trong giai đoạn hiện nay” cho giảng viên trong toàn trường.
          Tham dự lớp bồi dưỡng giảng viên về phía nhà trường có NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng phó các đơn vị, phòng khoa và toàn thể giảng viên nhà trường tham dự. Về phía giảng viên có GS. Lê Hữu Khóa hiện đang công tác tại Đại học Charles de-Gaulle, Cộng Hòa Pháp. Giáo sư là chủ tịch nhóm nghiên cứu nhập cư Đông Nam Á, giám sát viên chương trình chống kỳ thị chủng tộc của Liên Hiệp Quốc tham gia giảng dạy chuyên đề.
GS. Lê Hữu Khóa trình bày các mô hình hội nhập trong giai đoạn hiện nay
          Tại buổi thuyết giảng GS. Lê Hữu Khóa đã truyền tải những vấn đề về toàn cầu hóa như: Khái niệm về toàn cầu hóa, các mô hình hội nhập, bản chất, ý nghĩa của toàn cầu hóa trong thời kỳ hội nhập cũng như cơ hội và những thách thức của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian trao đổi, cán bộ giảng viên nhà trường đã đặt ra những câu hỏi xung quanh vấn đề này và được Giáo sư.Lê Hữu Khóa phân tích, làm rõ.
   
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng giảng viên về chuyên đề toàn cầu hóa hiện nay Giảng viên trao đổi với GS.Lê Hữu Khóa
về toàn cầu hóa
          Qua lớp bồi dưỡngđã cung cấp nhiều kiến thức mới mẻ, kinh nghiệm quý báu, cho tập thể giảng viên trường Đại học Sao Đỏ, từ đó góp phần bổ trợ cho giảng viên những kiến thức phục vụ quá trình giảng dạy trong thực tiễn Nhà trường. Lớp bồi dưỡng chuyên đề đã kết thúc tốt đẹp để lại hiểu biết sâu sắc về xu thế toàn cầu hóa trong giai đoạn hiện nay và tính mới trong chuyên đề mà GS. Lê Hữu Khóa đã trao đổi.
NGUT.TS. Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị
chụp ảnh lưu niệm với GS. Lê Hữu Khóa

Tác giả bài viết: ThS. Trần Thị Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay524
  • Tháng hiện tại9,870
  • Tổng lượt truy cập178,031
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây