Lực lượng dân quân tự vệ trường Đại học Sao Đỏ làm lễ ra quân huấn luyện 2017

Thứ ba - 18/04/2017 20:45
          Ngày 17/04/2017 tại phòng họp (cơ sở I) trường Đại học Sao Đỏ, Ban chỉ huy quân sự trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2017. Trong buổi lễ ra quân thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu có TS. Nguyễn Thị kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, phụ trách công tác tự vệ và 28 Đ/c cán bộ giảng viên đại diện cho gần 400 cán bộ giảng viên nhà trường nhà trường tham dự.
          Tại buổi lễ thay mặt cho Ban chỉ huy lực lượng dân quân tự vệ trường Đại học Sao Đỏ, Đ/c Vũ Văn Chương đã phát biểu khai mạc và phát động phong trào thi đua trong đợt huấn luyện năm 2017. Sau phần phát biểu của Đ/c Vũ Văn Chương, thay mặt cho các Đ/c tham gia huấn luyện năm 2017 Đ/c Đặng Xuân Mạnh đã phát biểu và hứa sẽ phấn đấu rèn luyện đạt thành tích cao trong đợt tham gia huấn luyện năm 2017.
Đ/c Vũ Văn Chương phát biểu khai mạc và phát động phong trào thi đua năm 2017
18 04 2017 08 22 23img 8139
Đ/c Đặng Xuân Mạnh thay mặt cho các Đ/c tham gia huấn luyện phát biểu tại buổi lễ ra quân huấn luyện LLDQTV năm 2017
          Sau phần khai mạc và phát biểu của các chiến sỹ thay mặt cho lãnh đạo nhà trường TS. Nguyễn Thị kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, phụ trách công tác tự vệ đã phát biểu khẳng định LLDQTV là đơn vị thuộc khối cơ quan trên địa bàn thị xã Chí Linh, là một trong những đơn vị đã đạt nhiều thành tích trong công tác huấn luyện và nhiều năm liền LLDQTV trường đã được Ban chỉ huy quân sự thị xã Chí Linh và tỉnh Hải Dương tặng bằng khen và cờ thi đua. Vì vậy, Đ/c đã giao nhiệm vụ cho LLDQTV tiếp tục rèn luyện để phát huy truyền thống của nhà trường đã đạt được nhiều năm qua.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ ra quân huấn luyện LLQDTV
năm 2017
          Phát huy truyền thống của đơn vị năm 2017, LLDQTV nhà trường dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban chỉ huy LLDQTV nhà trương, LLDQTV hứa hẹn sẽ đạt nhiều thành tích cao trong công tác huấn luyện LLDQTV năm 2017 hướng tới hội thao LLVT thị xã Chí Linh 2017.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông