Thày và trò trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nhiều hoạt động hướng tới ngày nhà giáo 20/11/2016

Thứ sáu - 11/11/2016 09:54
          Ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo 20-11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của giáo giới Việt Nam, đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
          Trong những ngày này, tại các cơ sở giáo dục trên cả nước đều tổ chức các chương trình nhằm tôn vinh những nhà giáo, những người thày, cô. Đông đảo học trò thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới thày cô của mình bằng những lời ca, tiếng hát và nhiều hoạt động có ý nghĩa với vô vàn lời chúc tốt đẹp dành cho các thày cô.
          Hòa chung với không khí đó, thày và trò trường Đại học Sao Đỏ sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao hướng tới ngày 20/11 bằng những hoạt động thiết thực theo kế hoạch của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngay từ cuối tháng 10, đầu tháng 11/2016 các liên chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú như: Liên chi đoàn Kinh tế tổ chức cuộc thi Miss Economic; Liên chi đoàn Ôtô tổ chức giải cờ tướng; Liên chi đoàn Cơ khí tổ chức giải cầu lông; liên chi đoàn ĐT-TH tổ chức giải bóng đá; Liên chi đoàn Điện tổ chức giải bóng đá, cầu lông; chi đoàn giảng viên khoa GDCT&TC tổ chức cuộc thi báo tường, thi làm hoa giấy, với chủ đề “Tri ân thày cô”,...các chi đoàn trong toàn trường thi đua học tập tốt, dành nhiều kết quả cao trong học tập. Cùng với các hoạt động của các liên chi đoàn, Ban chấp hành công đoàn trường đã tổ chức cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11 giữa 05 đội liên phòng, khoa bao gồn mỗi đội 03 tiết mục do các thày cô và sinh viên các phòng, khoa tự biên đạo dàn dựng chương trình. Thông qua các hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và cơ hội giao lưu học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các thày cô và sự thể hiện long tri ân, sự trân trọng của các lớp thế hệ học trò với thày, cô của mình, từ đó tạo động lực để đoàn viên, sinh viên học tập tốt.
          Các hoạt động của thày và trò trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày 20/11 hàng năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp. Tổ chức những hoạt động này cũng đã khẳng định sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tới các thày cô giáo, đồng thời qua đây một lần nữa khẳng định truyền thống tôn sư trọng đạo, một sự kính trọng của các lớp thế hệ học sinh, sinh viên và phong trào thi đua trường Đại học Sao Đỏ.
          Một số hình ảnh hoạt động của học sinh, sinh viên các Liên chi đoàn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:
[07 11 2016 14 25 55]anh3
Các cầu thủ nữ thi đấu trận khai mạc
Sinh viên khoa Điện tham gia giải cầu lông
[07 11 2016 14 26 03]thidau1
Các kỳ thủ thi đấu giải cờ tướng
[10 11 2016 07 45 18]3 kt1 dhk4 1
Sinh viên khoa kinh tế tham gia nhảy Flash mob

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông