THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo 20/11/2016 và vinh danh tân Tiến sĩ 2016

Chủ nhật - 20/11/2016 18:42
          Ngày 18/11/2016 Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo 20/11/2016. Tham dự buổi kỷ niệm năm nay về phía Đại biểu khách mời có Bà Tạ Thị Vân Anh – Phó chủ tịch công đoàn Công Thương Việt Nam, đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện các trường chuyên nghiệp trong cụm trường Chí Linh, các trường THPT, TTGDTX có mối quan hệ truyền thống với nhà trường. Về phía nhà trường có NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thày, cô trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thày nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, trưởng, phó các đơn vị, các thày cô là cựu giáo chức qua các thời kỳ công tác đã nghỉ chế độ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường về dự đông đủ.
ta v anh tang hoa
Tạ Thị Vân Anh– Phó chủ tịch công đoàn Công Thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường
nhân dịp kỷ niệm 20/11/2016
          Tại buổi Lễ TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã thay mặt Bộ trưởng Bộ Công thương – Trần Tuấn Anh đọc thư chúc mừng các thày cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân dịp ngày 20/11 qua thư Bộ trưởng cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thày và trò nhà trường và qua đó biểu dương những thành tích mà thày và trò các trường thuộc Bộ Công thương đã đạt được trong những năm qua.
ntkn doc thu chuc mung
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công thương tại Lễ kỷ niệm 20/11/2016
          Sau phần đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của thày và trò nhà trường qua các thời kỳ và ý nghĩa ngày 20/11, qua bài phát biểu NGUT.TS Đinh Văn Nhượng đã khái quát những khó khăn thách thức trong tình hình mới đối với nhà trường từ đó thày đã nêu những thành tựu mà thày và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời khẳng định những thành tích đó đãthể hiện ý chí không ngừng vượt qua mọi khó khăn cùng với truyền thống đoàn kết nhất trí của tập thể thày và trò nhà trường, sự lãnh đạo chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Sau thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công thương thay mặt Công đoàn công thương, Ban thi đua khen thưởng, Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ đọc quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong quá trình công tác năm học 2015 – 2016. Thay mặt Công đoàn Công thương Bà Tạ Thị Vân Anhđại diệnBộđã trao tặng danh hiệu chiễn sĩ thu đua cấp Bộ, Bằng khen của Bộ Công thương và Bằng khen của Công đoàn Công thương cho các tập thể và cá nhân trường Đại học Sao Đỏ.
ts dinh van nhuong doc dien
NGUT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm 20/11/2016
9 ca nha chien si thi dua
Bà Tạ Thị Vân Anh – Phó chủ tịch Công đoàn công thương Việt Nam tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp bộ cho các tập thể và cá nhân nhà trường
7to 12 ca nhan
Bà Tạ Thị Vân Anh – Phó chủ tịch Công đoàn công thương Việt Nam tặng Bằng khen bộ Công thương cho các tập thể và cá nhân nhà trường
          Thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc VIệt Nam về đạo nghĩa “Tôn sư trọng đạo” tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 em Trần Thị Hòa - sinh viên lớp DK5 - KT đại diện cho hơn 7000 sinh viên nhà trường đã gửi những lời tri ân các thầy giáo cô giáo. Để tỏ lòng biết ơn đó, thay mặt các bạn sinh viên nhà trường hứa sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện để xứng đáng công ơn các thày cô.
sinh vie phat bieu
Em Trần Thị Hòa  Lớp DK05 – Kinh tế phát biểu tại lễ tri ân các thày cô
          Trong không khí long trọng của ngày kỷ niệm hiến chương các nhà giáo, trường Đại học Sao Đỏ cũng đã tổ chức vinh danh các thày, cô là tân tiến sĩ năm 2016, năm nay nhà trường có 05 thày, cô bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Qua hoạt động này đã khẳng định Đảng ủy, Ban giáo hiệu nhà trường luôn quan tâm, động viên các thày cô học tập nâng cao trình độ không chỉ phục vụ công tác mà còn làm dạng danh gia đình và dòng họ. Sau lễ vinh danh thay mặt các tân tiến sĩ, TS. Ngô Hữu Mạnh đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thày cô đồng nghiệp và nhất là gia đình đã giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ học tập nâng cao trình độ và hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa phục vụ sự phát triển của nhà trường.
nha truong vinh danh tts
NGUT.TS.Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng các tân tiến sĩ tại lễ vinh danh
          Lễ kỷ niệm quốc tế hiến chương các nhà giáo năm 2016 kết thúc trong không khí tự hào, phấn khởi là nguồn động viên vô cùng to lớn đểtập thể sư phạm trường Đại học Sao Đỏ sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cũng như nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, tiến công đưa nhà trường ngày càng phát triển, vươn lên./.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay15
  • Tháng hiện tại9,276
  • Tổng lượt truy cập165,677
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây