Trường Đại học Sao Đỏ đón tiếp thí sinh đến hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Đại học năm 2016

Thứ sáu - 05/08/2016 08:52
          Với mục đích hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Đại học năm 2016 theo đúng quy định và giúp các em lựa chọn ngành nghề phù hợp năng lực của bản thân, nguyện vọng của gia đình, đáp ứng nhu cầu của xã hội sau khi tốt nghiệp. Ngày 8 tháng 8 năm 2016, Ban tuyển sinh trường Đại học Sao Đỏ sẽ tổ chức đón tiếp thí sinh các trường phổ thông trung học đến để hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016.
          Thời gian đón tiếp: buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút và buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ. Địa điểm tại Hội trường Đa năng, cơ sở I, địa chỉ 24 Thái Học 2, Phường Sao Đỏ, Thị Xã Chí Linh (Cổng chính gần ngã ba Sao Đỏ).
           Để quá trình hoàn thiện thủ tục và nộp đăng ký xét tuyển nhanh chóng, thuận tiện, khi đến làm thủ tục các em cần mang theo các giấy tờ cần thiết như: Bản sao học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp (Đối với các em đã tốt nghiệp những năm trước).
          Các thí sinh cần sự giúp đỡ có thể gặp sinh viên tình nguyện đón tiếp ngay cổng trường để có thể thực hiện hoàn thiện đăng ký xét tuyển.

Tác giả bài viết: K. GDCT&TC