Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức “Đêm hội trăng rằm và trao phần thưởng cho con CBCNVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016”

Thứ năm - 15/09/2016 22:27
          Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 15/8/2016 (Âm lịch) tại Hội trường, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức vuitết trung thu cho các cháu là con CBCNVC trong nhà trường với chủ đề “Đêm hội trăng rằm và trao phần thưởng cho con CBCNVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015-2016”.
          Tới dự đêm trung thu có đồng chí TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cùng đại diện các tổ chức đoàn thể, các bậc phụ huynh cùng các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBCNVC toàn trường tới dự.
         Nhằm mục đích khuyến khích các cháu có thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2015-2016, đồng thời qua đó tạo không khí phấn khởi, thúc đẩy phong trào học tập tốt, tạo nguồn động viên cho các cháu trong những năm học tiếp theo. Trung thu năm nay Công đoàn trường đã chuẩn bị và trao 442 suất quà cho các cháu, tuyên dương khen thưởng cho 117 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập. Sau phần tuyên dương khen thưởng cho các cháu, trong đêm hội trăng rằm các cháu đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn như: rước đèn ông sao, được giao lưu với "chị Hằng, chú Cuội", tham gia các trò chơi dân gian gần gũi với tuổi thơ các cháu, được tìm hiểu thêm về Tết Trung thu qua những câu hỏi đố vui có thưởng và phá cỗ trông trăng.
[16 09 2016 08 32 35]image
Các cháu đạt thành thành tích cao trong học tập được trao quà
tại đêm trung thu năm 2016
16 09 2016 08 31 59image
           Các cháu học sinh giỏi được trao quà tại đêm trung thu năm 2016
16 09 2016 08 31 49image
Các cháu tham gia các hoạt động tại đêm trung thu năm 2016
          Hòa chung không khí trung thu của cả nước và công đoàn nhà trường, Tổ công đoàn khoa Giáo dục chính trị và Thể chất cũng đã trao 40 phần quà cho các cháu là con em cán bộ giảng viên trong khoa. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của công đoàn khoa đến các cháu và động viên toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ.
         Có thể khẳng định, đây là một trong những hoạt động mang tính thường niên, được tổ chức hàng năm mỗi dịp tết trung thu đến. Việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm và trao phần thưởng cho con CBCNVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015-2016” đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đến đời sống vật chất và tinh thần của các cháu cũng như CBCNVC trong toàn trường. Đồng thời, qua các hoạt động này cũng là dịp để các cháu có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau, qua đó động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thị Hải Hà