Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải bóng đá nam cụm trường Thị xã Chí Linh 2017

Thứ hai - 27/03/2017 09:33
          Thực hiện kế hoạch số 45/KH – ĐHSĐ ngày 15/3/2017 về tổ chức giải giải bóng đá nam cụm trường Thị xã Chí Linh 2017 hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Nhằm không ngừng duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao của cán bộ giảng viên, công nhân viên và học sinh sinh viên. Đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ, thân thiện giữa cán bộ, giảng viên, học viên và học sinh sinh viên trong trường trên địa bàn Thị xã Chí Linh hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Ngày 26/3/2017 trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức giải bóng đá nam cụm trường Thị xã Chí Linh 2017.
TS. Phí Đăng Tuệ – Phó Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ phát biểu khai mạc giải đấu
[27 03 2017 17 02 42]img 1860
Các vận động viên và tổ trọng tài tại lễ khai mạc giải đấu
          Tham gia giải đấu năm nay có 4 đội của các trường Đại học Sao Đỏ, trường Quân sự Quân khu III, trường Cao đẳng nghề Licogi và trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ. theo thể lệ thi đấu giải được diễn ra theo thể thức sân 7 người, chia cặp loại trực tiếp, hai đội thắng ở vòng loại sẽ đá trận chung kết tranh chức vô địch và hai đội thua sẽ đồng giải ba. Sau lễ khai mạc và tặng hoa của lãnh đạo các trường cho các đội bóng là trận đấu thứ nhất giữa trường Đại học Sao Đỏ gặp trường Quân sự Quân khu III và trận thứ 2 giữa trường Cao đẳng nghề Licogi gặp trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ.
Các cầu thủ trường Đại học Sao Đỏ gặp trường Quân sự Quân khu III trong trận đấu thứ 1
27 03 2017 17 01 32img 1837
Các cầu thủ trường Cao đẳng nghề Licogi gặp trường Quân sự Quân khu III trong trận chung kết
          Các trận đấu đã diên ra rất kịch tính, sôi nổi với nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả ở trận đấu thứ nhất đội bóng trường Quân sự Quân khu III thắng đội bóng trường Đại học Sao Đỏ với tỷ số 5 – 0, ở trận thứ 2 đội bóng trường Cao đẳng nghề Licogi thắng đội bóng trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ với tỷ số 2 - 1. Ở trận chung kết đội bóng trường Quân sự Quân khu III thắng đội bóng trường Cao đẳng nghề Licogi với tỷ số 8 – 4.
          Sau trận trung kết là lễ bế mạc và ban tổ chức đã trao đồng giải Ba cho hai đội bóng trường Đại học Sao Đỏ và trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ, đội bóng trường Cao đẳng nghề Licogi giành giải Nhì và chức vô dịch thuộc đội bóng trường Quân sự Quân khu III.
Ban tổ chức trao  giải Nhất cho đội bóng trường Quân sự Quân khu III
Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng trường Cao đẳng nghề Licogi
Ban tổ chức trao giải Ba cho hai đội bóng trường Đại học Sao Đỏ và trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ
          Giả bóng đá nam cụm trường Thị xã Chí Linh do trường Đại học Sao Đỏ tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu giúp cho giảng viên, cán bộ công nhận viên và các em học sinh sinh viên có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các nhà trường. Qua giải đấu còn là dịp giúp giảng viên, cán bộ công nhận viên và các em học sinh sinh viên hiểu thêm về những truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông