THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tự hào” hưởng tới kỷ niệm 34 năm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo (20/11/1982 - 20/11/2016)

Chủ nhật - 20/11/2016 17:57
          Nhằm mục đích tri ân các thế hệ các thày cô giáo, đồng thời là dịp để thày và trò nhà trường ôn lại lịch sử của ngày hiến chương các nhà giáo và tạo điều kiện để các các thày cô và các em sinh viên có điều kiện và cơ hội giao lưu học hỏi. Tối ngày 17/11/2016 Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức hội diễnvăn nghệ với chủ đề “Giai điệu tự hào”, tham gia hội diễn văn nghệ về phía lãnh đạo nhà trường có NGUT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thày cô trong Ban giám hiệu nhà trường cùng đông đủ các thày cô giáo và các em sinh viên tham gia.
          Trước hội diễn là phát biểu của ban tổ chức về mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của đêm diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11/2016 tại Hội trường cơ sở I. Sau phần bài phát biểu ban tổ chức đã giới thiệu thành phần các đội tham gia hội diễn năm nay có 6 đội dự thi gồm các đội: Khối liên phòng I, Khối liên phòng II, Liên khoa Cơ khí, Du lịch và ngoại ngữ và Giáo dục chính trị và thể chất; Liên khoa Điện tử tin học, Cơ bản và Kinh tế; Liên khoa Ôtô và Công nghệ may và thời trang và Liên khoa Điện và Hóa học và thực phẩm phần.
          Các đội tuyển lần lượt trải qua các phần: Giai điệu tự hào và Các bài ca đi cùng đất nước. Sau hơn 2 giờ thể hiện các tiết mụccác đội tuyển đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với những giọng ca, tiếng hát, những điệu múa mang nhiều màu sắc các thày, cô và các em sinh viên đã làm toát lên chủ đề của hội thi và truyền thống của nhà trường.
conguyen
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng phát biểu trước hội diễn
          Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội Liên khoa Cơ khí, Du lịch và ngoại ngữ và Giáo dục chính trị và thể chất, 02 giải nhì cho 02 đội Liên khoa Ôtô và Công nghệ may và thời trang và Liên khoa Điện và Hóa học và thực phẩm phần, 03 giải ba cho các đội Liên khoa Điện tử tin học, Cơ bản và Kinh tế, Khối liên phòng I và Khối liên phòng II.
Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho đội Liên khoa Cơ khí, Du lịch và ngoại ngữ và
Giáo dục chính trị và thể chất
Ban tổ chức trao giải Nhì cho 02 đội Liên khoa Ôtô và Công nghệ may và thời trang và Liên khoa Điện và Hóa học và thực phẩm phần
Ban tổ chức trao giải 03 Ba cho 03 đội Liên khoa Điện tử tin học, Cơ bản và
Kinh tế, Khối liên phòng I và Khối liên phòng II.
          Hội diễn văn nghệ tới kỷ niệm 34 năm Ngày Hiến chương các nhà giáo của trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua hội thi giúp cho các thày, cô có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm, sinh hoạt tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, tự hào với truyền thống của nhà trường. Qua hội diễn còn là dịp giúp các thày cô và các em sinh viên thể hiện long tri ân của mình tới lớp lớp các thế hệ thày cô giáo đã dạy dỗ ta lên người.
Bên cạnh đó Hội diễn còn giúp các thày, cô và các em sinh viên thể hiện mình năng khiếu của mình. Đồng thời qua hội thi đã phát hiện nhiều gương mặt điển hình tiên tiến góp phần đẩy mạnh các phong tràovăn hóa, văn nghệ của các thày, cô nói riêng và tập thể các khoa, phòng nói chung tiếp tục khẳng định chất lượng và thương hiệu của Nhà trường với xã hội./.
          Một số hình ảnh hội diễn:
Phần thi của đội Liên khoa Cơ khí, Du lịch và ngoại ngữ và Giáo dục chính trị và thể chất
Liên khoa Điện và Hóa học và thực phẩm phần
Phần thi của đội Liên khoa Điện tử tin học, Cơ bản và Kinh tế
Phần thi của đội Liên phòng I

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay93
  • Tháng hiện tại9,354
  • Tổng lượt truy cập165,755
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây