THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm cuối tuần vui vẻ” hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016)

Chủ nhật - 16/10/2016 21:21
          Thực hiện kế hoạch số 217/KH – ĐHSĐ về tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016). Ngày 15/10/2016 Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ và Ban nữ công đã tổ chức mít tinh và hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm cuối tuần vui vẻ” cho các thày cô là công đoàn viên các tổ công đoàn trong toàn trường. Tham dự buổi lễ có NGUT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường và các nữ viên chức nhà trường có mặt đông đủ.
httang hoa
NGUT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa cho Ban nữ công tại buổi mít tinh chào mừng 20/10/2016
          Nhằm mục đích tổng kết công tác nữ công năm học 2015 - 2016, ôn lại lịch sử của ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930, khẳng định truyền thống cách mạng của phụ nữ Việt Nam 86 năm qua. Đồng thời tạo điều kiện để các đoàn viên có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, cũng như nâng cao sự khéo léo, kiến thức về ẩm thực để luôn luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Trong buổi mít tinh chào mừng ngày 20/10/2016 thay mặt Ban nữ công Cô Hoàng Thị Bích Ngọc – Trưởng Ban nữ công nhà trường đã tổng kết công tác nữ công năm học 2015 - 2016, những thành tựu và cố gắng của nữ viên chức nhà trường, đồng thời tại buổi lễ thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu NGUT.TS. Đinh Văn Nhượng đã trao thưởng cho các Đ/c nữ công có thành tích xuất sắc trong năm 2015 - 2016, các Đ/c nữ công nghỉ chế độ. Sau phần lễ mít tinh là phần tổ chức thi nấu ăn, tham gia cuộc thi có 10 đội thuộc các khoa và liên khoa phòng.
          Các đội tuyển lần lượt trải qua các phần thi: Kiểm tra tư cách, kiểm tra các nguyên liệu của các đội dự thi; Bảng kê nguyên liệu, danh sách thành viên tham gia. Sau thời gian thi 75’ phút các đội tuyển đã rất xuất sắc hoàn thành các phần thi của mình thành một mâm cơm hoàn chỉnh được trưng bày tại bàn dự thivới nhiều món ăn và màu sắc khác nhau, nội dung bài thuyết trình ý nghĩa, phong phú đạt được mục tiêu của hội thi.
          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội liên khoa Kinh tế và Cơ khí; 02 giải Nhì cho 02 đội tổ nữ công Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất và Phòng Tổ chức – hành chính; 03 giải Ba cho 03 đội liên phòng Công tác sinh viên, Đào tạo, Công tác tuyển sinh, Hợp tác đào tạo & Xúc tiến việc làm; đội Tài chính kế toàn, Quản trị và đội Khoa Điện; 04 giải Khuyến khích thuộc về 04 đội liên khoa Ô tô, Công nghệ May & thời trang; đội Điện tử tin học và Khoa học cơ bản; đội khoa Du lịch ngoại ngữ và Thực phẩn hóa học và đội liên phòng Thanh tra khảo thí và đảm bảo chất lượng, Kế hoạch và đầu tư, Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế.
giainhat
Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho đội liên khoa Kinh tế Cơ khí
luuniem
Các đội thi chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu và Ban tổ chức
          Lễ mít tinh và hội thi nấu ăn hướng tới kỷ niệm 86 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của Công đoàn và Ban nữ công trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Thông qua hội thi giúp cho các Đ/c nữ công có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm, sinh hoạt tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua lao động tốt, rèn luyện tốt trong nhà trường. Qua hội thi còn là dịp giúp chúng ta hiểu thêm về những truyền thống của phụ nữ Việt Nam và thấy được truyền thống phụ nữ trường Đại học Sao Đỏ luôn thông minh, năng động, sáng tạo, giúp các thầy cô có định hướng, niềm tin, yên tâm công tác xây dựng trường Đại học Sao Đỏ ngày càng phát triển.
         Hội thi còn giúp cho chúng ta thấy CBCNV, giảng viên trường Đại học Sao Đỏ không chỉ giỏi chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ mà còn giỏi nữ công gia chánh, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời qua hội thi đã phát hiện nhiều gương mặt điển hình tiên tiến góp phần đẩy mạnh các phong trào của nữ công nói riêng và tập thể các khoa, phòng nói chung tiếp tục khẳng định chất lượng và thương hiệu của Nhà trường với xã hội./.
          Một số hình ảnh hội thi:
16 10 2016 21 02 35image 
Phần thi của đội khoa Giáo Dục chính trị và thể chất
thuyettrinh1 thuyettrinh2
Phần thi của đội liên phòng Công tác sinh viên, Công tác tuyển sinh, Hợp tác đào tạo và xúc tiến việc làm và phòng Đào tạo Phần thi của đội liên phòng Thanh tra khảo thí và đảm bảo chất lượng, Kế hoạch và đầu tư, Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay70
  • Tháng hiện tại9,331
  • Tổng lượt truy cập165,732
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây