THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường năm 2017

Thứ ba - 16/05/2017 09:12

          Ngày 16/5/2017 Trường Đại học Sao Đỏ kết hợp với phòng khám đa khoa Yersin đã tổ chức tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên tại giảng đường đa năng nhà trường năm 2017.
          
Nhằm đảm bảo quyền lợi của cán bộ, giảng viên trong nhà trường, đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên không chỉ có năng lực chuyên môn vững vàng mà còn có đủ sức khỏe phục vụ công tác giáo dục và đào tạo trong nhà trường. Cũng như hàng năm, năm 2107 Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế  hoạch cụ thể kết hợp với phòng khám đa khoa Yersin để phục vụ cho công tác khám sức khỏe cho 351 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực với người lao động, bảo đảm sức khỏe cho công tác giảng dạy và quản lý đạt hiệu quả cao nhất.
          Trong đợt khám sức khỏe năm 2017 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường được khám, chuẩn đoán và phòng ngừa sớm các bệnh phổ biến và nguy hiểm về lâm sang và cận lâm sàng như: Thị lực, cơ – xương – khớp, bệnh ngoài da, huyết áp, viêm gan, tim mạch, phổi, răng – hàm - mặt,tai – mũi – họng, xét nghiệm hóa sinh máu, siêu âm, chụp X quang, xét nghiệm HbsAg,… và từ đó sẽ đưa ra kết luận kịp thời để có biện pháp điều trị kịp thời phòng ngừa và điều trị.

KSK1

Các bác sĩ lấy máu để xét nghiệm cho cán bộ giảng viên nhà trường

Cán bộ, giảng viên tham gia khám tai – mũi – họng

          Trong quá trình khám sức khỏe định kỳ năm 2017 các cán bộ, giảng viên nhà trường cũng đã được các bác sĩ và nhân viên y tế phòng khám đa khoa Yersin tư vấn thêm về nguy cơ mắc các bệnh ở lứa tuổi của mình, khuyến cáo những thay đổi về nếp sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng,… giúp cán bộ, giảng viên, công nhân viên giữ được sức khỏe tốt cho bản thân.
          Kết húc quá trình khám sức khỏe định kỳ năm 2017, kết quả khám bệnh được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Yersin tổng hợp, phân loại sức khỏe, đối tượng mắc bệnh để khám chữa kịp thời. 

Cán bộ, giảng viên kiểm tra huyết áp
          Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên là việc làm thiết thực và có ý nghĩa to lớn. Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống, sức khỏe của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đối với toàn thể cán bộ, giảng viênmà còn là hoạt động phù hợp với quy định của pháp luật, đồng thời nó mang tính nề nếp và trở thành truyền thống để chăm lo cho các thày cô và cán bộ phòng khoa có sức khỏe tốt nhất tham gia các hoạt động của nhà trường. Qua đây cán bộ, giảng viên cũng hiểu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc chữa bệnh và quyền lợi của các thày cô./.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay562
  • Tháng hiện tại9,908
  • Tổng lượt truy cập178,069
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây