Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường

Thứ sáu - 13/05/2016 15:31
            Ngày 12&13/5/2016 Trường Đại học Sao Đỏ kết hợp với bệnh viện Quân Y 7 Quân khu III chức tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2016 cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên tại trạm y tế nhà trường. Hàng năm Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng kế  hoạch cụ thể kết hợp với bệnh viện Quân y 7 Quân khu III để phục vụ cho công tác khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực với người lao động,  bảo đảm sức khỏe cho công tác giảng dạy và quản lý.
           Trong đợt khám sức khỏe lần này cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường được khám, chuẩn đoán và phòng ngừa sớm các bệnh phổ biến và nguy hiểm như: Huyết áp, viêm gan, tim mạch, răng – hàm - mặt, tai – mũi – họng, các bệnh về mắt, xét nghiệm hóa sinh máu, siêu âm,… đề từ đó sớm phát hiện những mầm bệnh nếu có để có biện pháp điều trị kịp thời.
  12 05 2016 15 47 04img 0724 1 1
Các bác sĩ lấy máu để xét nghiệm cho cán bộ giảng viên nhà trường
Cán bộ, giảng viên tham gia khám
tai – mũi – họng
          Trong quá trình khám sức khỏe định kỳ năm 2016 các cán bộ, giảng viên nhà trường cũng đã được các bác sĩ và nhân viên y tế bệnh viện Quân y 7 Quân khu III tư vấn thêm về nguy cơ mắc các bệnh ở lứa tuổi của mình, khuyến cáo những thay đổi về lối sống, sinh hoạt giúp cán bộ, giảng viên giữ được sức khỏe tốt cho bản thân.
          Kết thúc quá trình khám sức khỏe định kỳ năm 2016 , kết quả khám bệnh được các bác sĩ của bệnh viện Quân khu III tổng hợp, phân loại sức khỏe, đối tượng mắc bệnh để khám chữa kịp thời.
[13 05 2016 13 53 33]img 0730 [12 05 2016 15 47 15]img 0734
Cán bộ, giảng viên tham gia khám
Đo huyết áp và da liễu
Bác sĩ kết luận sức khỏe cho cán bộ
giảng viên nhà trường
          Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên là việc làm thiết thực và có ý nghĩa to lớn. Nó đã thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống, sức khỏe của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đối với toàn thể cán bộ, giảng viên để các thày cô và cán bộ phòng khoa có sức khỏe tốt nhất tham gia các hoạt động của nhà trường. Qua đây cán bộ, giảng viên cũng hiểu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc chữa bệnh và quyền lợi của các thày cô./.

Tác giả bài viết: ThS. Trần Hồng Nhung