THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 -2018

Thứ tư - 20/09/2017 22:14
          Sáng ngày 20/9/2017 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ khai giảng năm nay về phía Đại biểu khách mời trường quốc tế có ông Lee Mun Yun – Chủ tịch hội đồng quản trị Trường Đại học Công nghệ SEOIL, ông Han Ju Soeng – Thư ký văn phòng quốc hội Đảng dân chủ, ông Kwon Hyug Dal – Cán bộ giáo dục Hàn Quốc và đại diện các trường chuyên nghiệp trong cụm trường Chí Linh, các thầy, cô là các hiệu trưởng, giám đốc các trường THPT, TTGDTX và các cơ quan, doanh nghiệp có mối quan hệ truyền thống với nhà trường. Về phía nhà trường có NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thày, cô trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thày nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, trưởng, phó các đơn vị qua các thời kỳ công tác đã nghỉ chế độ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, tân sinh viên và đại biểu là lớp trưởng, bí thư chi đoàn các lớp trong toàn trường tham dự đông đủ.
Đại diện các trường THPT, TTGDTX tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018
          Tại buổi Lễ khai giảng NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn khai giảng năm học 2017 - 2018, bài phát biểu của thầy hiệu trưởng đã khái quát những khó khăn, thách thức trong trong năm học 2016 – 2017 đối với nhà trường từ đó thầy đã nêu những thành tựu mà thày và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 -2017 trên các mặt công tác: Quy mô đào tạo được giữ vững; Chất lượng đào tạo được nâng cao; Công tác bồi dưỡng giảng viên cũng đạt được nhiều thành tựu; Công tác quản lý được tăng cường; cơ sở vật chất phục vụ đào tạo được đầu tư theo hướng hiện đại,… Những thành tựu trên đã thể hiện sự nỗ lực phấn đấu của tập thể thày và trò nhà trường, sự lãnh đạo chỉ đạo kịp thời của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường.
NGUT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tại Lễ khai giảng
          Qua bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhà trường cũng đã kịp thời biểu dương tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của tập thể cán bộ giảng viên và các em sinh viên toàn trường. Qua bài diễn văn khai mạc Thầy Hiệu trưởng đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, Sở GD&ĐT Tỉnh Hải Dương, lãnh đạo thị xã Chí Linh, các phường sở tại và các cơ quan, doanh nghiệp đã giúp đỡ để Nhà trường có bước phát triển như hôm nay. Bước vào năm học 2017 - 2018 thầy Hiệu trưởng cũng đã nêu những thuận lợivà thách thức mới đòi hỏi tập thể thầy và trò nhà trường phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới và đưa nhà trường phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh. Kết thúc bài phát biểu Thầy Hiệu trưởng đã đại diện tập thể sư phạm nhà trường long trọng tuyên bố khai giảng năm học 2017- 2018 và đánh hồi trống khai trường báo hiệu một năm học đạt nhiều thành tích hướng tới chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo và 10 năm trường Đại học Sao Đỏ.
          Sau bài phát biểu của Thầy Hiệu trưởng, thầy Lê Ngọc Hòa đại diện cho các thầy cô, các cán bộ công nhân viên và em Trần Hoài Linh đại diện cho toàn thể sinh viên Nhà trường đã phát biểu và hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt nhiều kết quả cao trong phong trào thi đua dạy và học góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Nhà trường.
          Trong không khí long trọng của ngày khai giảng trường Đại học Sao Đỏ năm 2017 - 2018, các cơ quan, doanh nghiệp đã ủng hộ số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng vào Quỹ khuyến học khuyến tài của nhà trường nhằm hỗ trợ động viên các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. Cũng tại buổi lễ khai giảng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2016 - 2017 vàcác em tân sinh viên có kết quả cao trong kì thi, xét tuyển đại học năm 2017.
NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng trao thưởng cho sinh viên tại lễ khai giảng
          Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong không khí tự hào, phấn khởi của tập thể thày và trò nhà trường. Nó đã báo hiệu cho một năm học mới tập thể trường Đại học Sao Đỏ sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển, vươn lên./.

Tác giả bài viết: Ths. Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay505
  • Tháng hiện tại9,851
  • Tổng lượt truy cập178,012
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây