THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

Khoa Giáo dục chính trị và thể chất nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2015

Thứ hai - 14/03/2016 16:11
           Thực hiện các hoạt động NCKH của nhà trường trong năm học 2015, ngày 10/3/2016, Hội đồng khoa học khoa GDCT&TC đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở:
          Đề tài mã số: 11.2015DR với nội dung “Nghiên cứu, xây dựng phương pháp trải nghiệm trong giảng dạy học phần kỹ năng mềm cho sinh viên trường Đại học Sao Đỏ” do ThS. Phạm Thị Hồng Hoa làm chủ nhiệm.  
  [14 03 2016 09 22 37]img 0184
Th.s. Nguyễn Thị Hiền – đại diện nhóm đề tài  báo cáo kết quả nghiên cứu TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - chủ tịch hội đồng thông qua kết quả chấm nghiệm thu đề tài
          Đây là đề tài có giá trị khoa học và thực tiễn cao. Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận dạy học nói chung, đặc điểm học phần, đặc điểm sinh viên nhà trường, phân tích những yếu tố tác động đến quá trình học tập học phần kỹ năng mềm của sinh viên, nhóm tác giả đã xây dựng quy trình, tổ chức thực nghiệm phương pháp trải nghiệm trong giảng dạy học phần kỹ năng mềm cho sinh viên trường Đại học Sao Đỏ và đề xuất những giải pháp tối ưu để thực hiện hiệu quả phương pháp trải nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy học phần kỹ năng mềm nói riêng, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên trường Đại học Sao Đỏ nói chung.
           Các thành viên trong hội đồng khoa học đã đánh giá cao tinh thần nghiêm túc và kết quả nghiên cứu của nhóm đề tài. Hội đồng khoa học cho rằng, đề tài là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các giảng viên, cho sinh viên trong thực tiễn.
           Kết quả các thành viên trong hội đồng đánh giá đề tài đạt loại Khá../.
 

Tác giả bài viết: ThS. Phùng Thị Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay68
  • Tháng hiện tại9,329
  • Tổng lượt truy cập165,730
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây