Khoa Giáo dục chính trị và thể chất bảo vệ thành công 02 đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2018 – 2019

Thực hiện quyết định số 28/QĐ-ĐHSĐ, ngày 18/02/2019 Hội đồng chấm nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức chấm nghiệm thu 02 đề tài NCKH cấp cơ sở do khoa Giáo dục chính trị và thể chất thực hiện.
          Năm học 2018 - 2019 khoa Giáo dục chính trị và thể chất thực hiện nghiên cứu 02 đề tài NCKH cấp cơ sở . Đề tài nghiên cứu thứ nhất mã 12. KHCN/18 -19 với nội dung “Xây dựng nét văn hóa đặc trưng của sinh viên Đại học Sao Đỏ” do TS.Phạm Thị Hồng Hoa làm chủ nhiệm và đề tài thứ hai mã 13. KHCN/18 - 19  với nội dung Nghiên cứu hoạt động nhóm bạn cùng sở thích, ứng dụng nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất cho sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sao Đỏdo ThS. Vũ Tiến Hiếu làm chủ nhiệm.
ThS. Vũ Văn Đông thay mặt nhóm báo cáo tổng quat kết quả đề tài trước hội đồng chấm nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2018 - 2019
1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên chủ tịch hội đồng thông qua kết quả chấm nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2018 - 2019
          Sau khi nghe ý kiến của các phản biện, các thành viên trong hội đồng và thày cô giảng viên tham dự, chủ tịch hội đồng TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã kết luận và đánh giá các đề tài nghiên cứu có ý nghĩa lý luận và ý nghĩa thực tiễn cao. Khi được áp dụng trong công tác quản lý và giảng dạy các học phần trong đề tài nghiên cứu sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa và nhà trường, qua đó góp phần vào quá trình hình thành con người mới XHCN không chỉ có kiến thức chuyên môn, phẩm chất đạo đức và tác phong công nghiệp mà còn có thể lực tốt, có văn hóa ứng xử và kỹ năng sống tốt. Từ đó hội đồng thồng nhất 2 đề tài đạt loại đạt.
          Qua bảo vệ thành công 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2018 - 2019 có thể thấy trong những năm học qua khoa Giáo dục chính trị và thể chất luôn có sự nghiêm túc và đầu tư công sức cho công tác nghiên cứu khoa học. Kết quả này đã khẳng định công tác nghiên cứu khoa học của khoa đã trở thành thế mạnh và nề nếp thi đua trong đội ngũ cán bộ, giảng viên góp phần không nhỏ vào công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ giảng viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy các môn học do khoa đảm nhận.
3
Toàn cảnh hội đồng chấm nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở khoa GDCT&TC năm học 2018 - 2019

Tác giả bài viết: Vũ Tiến Hiếu