Bộ môn Giáo dục chính trị tham gia bồi dưỡng chính trị năm 2024

Theo Kế hoạch số 6479/BGDDT-GĐDH về việc triệu tập giảng viên giảng dạy các môn Lý luận chính trị, cán bộ làm công tác học sinh, sinh viên bồi dưỡng chính trị theo hình thức trực tuyến. Thời gian diến ra từ ngày 16-18/10/2024.
         Thực hiện đúng kế hoạch Bộ môn Giáo dục chính trị đã chủ động lên kế hoạch cử các giảng viên đến tập huấn tại phòng 302 A để nghe các báo cáo viên nói chuyện các chuyên đề về tình hình kinh tế chính trị xã hội của đất nước và thế giới, kinh nghiệm giảng dạy các học phần Triết học Mác - Lênin, Kinh tế chính trị Mác - Lênin, chủ nghĩa xã hội khoa học, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, các đường lối, quan điểm mới của Đảng tại Đại hội XIII, học tập vận dụng quan điểm của chủ tịch Hồ Chí Minh trong giáo dục đại học…
                                            Một số hình ảnh về học bòi dưỡng chính trị
          Qua đợt học tập này các giảng viên đã được học tập lĩnh hội nhiều kiến thức mới và nâng cao kiến thức về tình hình kinh tế chính trị xã hội của đất nước và thế giới, kinh nghiệm giảng dạy các học phần Triết học Mác - Lênin, Kinh tế chính trị Mác - Lênin, chủ nghĩa xã hội khoa học, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ kiến thức đó các giảng viên sẽ lồng ghép vào quá trình giảng dạy nhằm truyền đạt các kiến thức cho sinh viên góp phần vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của khoa Giáo dục chính trị và thể chất nói riêng và Trường Đại học Sao Đỏ nói chung.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng