Các em học sinh THPT tham gia trải nghiệm chương trình “Một ngày làm sinh viên” tại trường Đại học Sao Đỏ

Nằm trong chương trình chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Đồng thời, tạo môi trường cho các em học sinh trung học phổ thông được trực tiếp trải nghiệm không khí học tập và nghiên cứu tại trường Đại học, từ đó giúp các em có những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân, đáp ứng được yêu cầu của xã hội. Ngày 31/3/2019, Trường Đại học Sao Đỏ đã phối hợp với Báo Sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình “Một ngày làm sinh viên” cho hơn 255 học sinh đến từ các trường trung học phổ thông kết nghĩa và các trường trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh Bắc Giang, Bác Ninh, Quảng Ninh,...
          Trong chương trình trải nghiệm mở đầu các em học sinh được thưởng thức điệu nhảy dân vũ của các em sinh viên cùng các giảng viên khoa Giáo dục chính trị và thể chất thực hiện tại sân vận động vủa nhà trường, sau chương trình dân vũ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em sinh viên trường Đại học Sao Đỏ thể hiện.

Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình “Một ngày làm sinh viên” năm 2019
          Sau các tiết mục văn nghệ, 255 học sinh đã tham gia trải nghiệm theo các ngành học mà các em đã đăng ký tại nhà trường và tham gia các hoạt động thể dục thể thao, các hoạt động trò chơi do các khoa tổ chức. Tại các khoa, các em được thầy, cô giới thiệu về ngành học, cơ sở vật chất, trang – thiết bị phục vụ cho đào tạo và các em đã được trực tiếp trải nghiệm các nội dung theo chuyên nô
          Một số hình ảnh về các hoạt động trải nghiệm của học sinh trong chương trình “Một ngày làm sinh viên” năm 2019 tại trường Đại học Sao Đỏ:
33bdbede 30c9 4e94 81ee 9de555e27ab4
Tiết mục nhẩy dân vũ của sinh viên và giảng viên khoa Giáo dục chính tị và thể chất
clb
Các em học sinh tham gia trải nghiệm trong chương trình
Các em học sinh trải nghiệm tại khoa Cơ khí
dlnn2
Các em học sinh trải nghiệm và chụp ảnh lưu niệm tại khoa Du lịch và ngoại ngữ
Các em học sinh trải nghiệm thi Robocon
tphh2