Đại học Sao Đỏ tổ chức trao quà cho các cháu thiếu niên,nhi đồng là con cán bộ viên chức đạt thành tích trong học tập năm học 2019 - 2020.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2020, để phát huy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện của các cháu thanh, thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức, lao động nhà trường, tối ngày 29/9/2020, Công đoàn Nhà trường phối với Đoàn Thanh niên trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Tết trung thu và trao quà cho các cháu là con cán bộ, viên chức, lao động nhà trường đạt thành tích cao trong học tập. Hoạt động này thể hiện sự ghi nhận của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể đối với công lao nuôi dưỡng, giáo dục của cán bộ, viên chức Nhà trường và sự quan tâm sâu sắc đối với thế hệ tương lai, mầm non của đất nước.
          Đến dự buổi lễ và động viên, khen thưởng các cháu học sinh có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Hoàng Thị Hòa - Trưởng Ban nữ công, các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể cán bộ viên chức và con em cán bộ, viên chức, lao động nhà trường.
          Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường khẳng định: Từ nhiều năm nay, các cháu học sinh là con cán bộ viên chức nhà trường luôn cố gắng phấn đấu để đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện, trong đó có nhiều cháu đã đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, tỉnh, thành phố,... Đây trước hết là sự nỗ lực không ngừng của bản thân các cháu, bên cạnh đó còn là sự quan tâm chăm lo, giáo dục của gia đình và nhà trường. Các cán bộ, viên chức nhà trường ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan, luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đối với việc học tập, rèn luyện của con em mình.
TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trườngphát biểu động viên các cháu tại buổi gặp mặt, trao thưởng
          Sự thành công trong học tập của các cháu là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và là niềm vui chung của nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn đã trao thưởng cho 179 cháu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện năm học 2019 – 2020, trong đó có 03 cháu đạt giải cấp tỉnh, thành phố; 07 cháu đạt giải cấp huyện; 168 cháu đạt học sinh giỏi cấp I,II, III, 01 cháu thi đỗ Đại học. Qua hoạt động này hy vọng các cháu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập để đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học 2020 - 2021 và các năm tiếp theo.
img 4240
ĐĐồng chí Cao văn Biên - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, TS Hoàng Thị Hòa - Trưởng Ban nữ công trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020
          Thông qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đối với đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giảng viên, đây là động lực để mỗi cán bộ, giảng viên tiếp tục cống hiến để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
          Một số hình ảnh trong buổi lễ:
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi gặp mặt, trao thưởng

Tác giả bài viết: Phùng Thị Lý