Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII)

Ngày 8/12/2018 Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII).

Tham dự Hội nghị về phía Đảng uỷ Nhà trường có NGUT.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên, giáo viên, cán bộ viên chức trong nhà trường tham dự. Hội nghị lần này còn có các thầy, cô là đảng viên các trường THPT và TTGDNN-GDTX trên địa bàn Thị Xã tham dự. Về phía Thị ủy Chí Linh có đồng chí Nguyễn Thiên Dũng – Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban tuyên giáo. Thực hiện nội dung học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW8 (Khóa XII) là đồng chí  báo cáo viên Nguyễn Đức Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ tổ chức cơ sở Đảng – Ban Tổ chức Trung ương, Thường trực Tổ Biên tập đề án Nghị quyết Trung ương 8.
          Mở đầu buổi học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII) đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng uỷ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu đến dự buổi học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII), đồng thời nêu rõ sự cần thiết, yêu cầu của việc học tập Nghị quyết TW8 (Khóa XII) lần này.

Học tập NQ

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Quang Minh đã giới thiệu và quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết TW8 (Khóa XII) như:  Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá X về Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng; thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng; xem xét một số vấn đề về công tác cán bộ và một số vấn đề quan trọng khác.

Đồng chí Nguyễn Đức Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ tổ chức cơ sở Đảng – Ban Tổ chức Trung ương, Thường trực Tổ Biên tập đề án Nghị quyết Trung ương 8

Qua hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII), toàn bộ Đảng viên, cán bộ viên chức, giảng viên trong Đảng bộ nhà trường đã nhận thức, quán triệt sâu sắc Nghị quyết đại hội các cấp của Đảng và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng trong thực tiễn.

Tác giả bài viết: ThS. Trần Thị Hồng Nhung