Đảng bộ Trường ĐH Sao Đỏ tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII)

Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ tổ chức học tập, quán triệt thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII) theo Kế hoạch số 26-KH/ThU, ngày 26/12/2017.
          Thực hiện Kế hoạch số 26-KH/ThU, ngày 26/12/2017 của Đảng bộ Trường ĐH Sao Đỏ về việc Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII), Ngày 24/01/2018 Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức học tập, quán triệt thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII). Tham dự buổi học tập, quán triệt về phía Đảng uỷ có NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên, giáo viên, cán bộ viên chức trong nhà trường tham dự. Thực hiện nội dung học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết là đồng chí PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn – Viện trưởng viện Xây dựng Đảng – Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
          Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn đã giới thiệu và quán triệt 4 chuyên đề cơ bản của Nghị quyết:
          - Chuyên đề 1: Nghị quyết số 18-NQ/TW một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả;
          - Chuyên đề 2: Nghị quyết số 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.
          - Chuyên đề 3: Nghị quyết số 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới.
          - Chuyên đề 4: Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới.
Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Viện trưởng viện Xây dựng Đảng – Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thực hiện nội dung quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII) của Đảng
[25 01 2018 10 50 19]img 6623
Đồng chí TS. Nguyễn Thị kim Nguyên  – Phó Hiệu trưởng phát biểu sau hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII) của Đảng
          Qua hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII), các Đảng viên và quần chúng tham gia đã tham gia thảo luận và viết bài thu hoạch sau khi kết thúc buổi học tập. Với tinh thần đoàn kết, tiến công và phát huy trí tuệ tập thể của toàn thể Đảng bộ trường ĐH Sao Đỏ, cán bộ Đảng viên, viên chức, giảng viên trong Đảng bộ nhà trường đã nhận thức, quán triệt sâu sắc các chuyên đề của nghị quyết lần thứ 6 sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết và đưa nghị quyết đi vào thực tiễn. Thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng theo tinh thần nghị quyết đã đề ra sẽ góp phần nâng cao vai trò và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ, đồng thời qua đây sẽ nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng bộ góp phần thực hiện xây dựng nhà trường phát triển ngày càng vững mạnh./.
Toàn cảnh hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII) của Đảng

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông