Khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ tuyển sinh năm 2024

Năm 2024 Khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ tuyển sinh với 2 ngành
      KẾ TOÁN
      QUẢN TRỊ KINH DOANH.

Những năm gần đây, Kế toán và Quản trị kinh doanh thường xuyên lọt top những ngành học được lựa chọn nhiều nhất và có tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong xã hội.
Kế toán: Ngành học cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng để vận dụng thành thạo các nguyên tắc kế toán cơ bản, luật, chuẩn mực kế toán Việt Nam và quốc tế, chế độ kế toán Việt Nam vào thực tiễn công tác kế toán để quản lý, giám sát hoạt động tài chính của doanh nghiệp, tổ chức.
     Quản trị kinh doanh: Ngành học tập trung mở rộng các kiến thức liên quan đến “kinh doanh” và “quản trị”. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng về vận hành và quản lý điều hành một tổ chức bao gồm: tài chính, nhân sự, tiếp thị, sản xuất,…
Học Kế toán và Quản trị kinh doanh là một lựa chọn rất tốt với nhiều cơ hội nghề nghiệp. Kế toán giúp bạn hiểu về quản lý tài chính của các tổ chức và cá nhân, Quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn nắm bắt các kỹ năng quản lý, lãnh đạo và chiến lược kinh doanh, hai ngành này giúp bạn có một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính.
---------
𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂 𝐒𝐀𝐎 Đ𝐎̉
𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 - 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐚́𝐜 𝐬𝐚̂𝐮 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 - 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐛𝐞̂̀𝐧 𝐯𝐮̛̃𝐧𝐠
Địa chỉ: Số 76, Nguyễn Thị Duệ, Thái Học 2, P. Sao Đỏ, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Fax: (0220) 3882 921
Email: info@saodo.edu.vn