Lực lượng dân quân tự vệ trường Đại học Sao Đỏ tham gia lễ ra quân huấn luyện 2018

Ngày 01/03/2018 tại Quảng trường Hồ Mật Sơn, Ban chỉ huy quân sự thị xã Chí Linh đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.
          Buổi lễ ra quân năm nay có 46 đơn vị lực lượng dân quân tự vệ thuộc các xã, phường, cơ quan và doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã tham gia. Khối lực lượng tự vệ trường Đại học Sao Đỏ tham gia lễ ra quân huấn luyện năm nay gồm một khối cán bộ giảng viên với 31 Đ/c đại diện cho gần 370 cán bộ giảng viên và một khối gồm 47 sinh viên đại diện cho gần 5000 học sinh, sinh viên nhà trường tham dự. Tại buổi lễ sau phần nghi lễ thay mặt Ban chỉ huy quân sự Thị xã Chỉ huy trưởng Thượng tá Vũ Văn Khương đã đọc báo cáo tổng kết năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và phát động phong trào thi đua huấn luyện năm 2018. Sau phát biểu của Đ/c đại diện Ban chỉ huy quân sự Thị xã, là phần ký giao kết thi đua huấn luyện năm 2018, thay mặt cho Ban chỉ huy lực lượng dân quân tự vệ trường Đại học Sao Đỏ, Đ/c Vũ Văn Chương đã tham gia ký giao kết thi huấn luyện năm 2018. Sau đó các khối tham gia lễ ra quân huấn luyện năm nay đã tham gia lễ diễu hành rất trang nghiêm, thể hiện sự quyết tâm đạt thành tích cao trong đợt huấn luyện năm nay.
dqtv 4
Các đơn vị LLVT diễu hành trong lễ ra quân huấn luyện LLVT 2018
          Là đơn vị thuộc khối cơ quan đứng chân trên địa bàn thị xã Chí Linh, lực lượng dân quân tự vệ trường Đại học Sao Đỏ là một trong những đơn vị lớn, có bề dày thành tích trong công tác huấn luyện và nhiều năm liền lực lượng dân quân tự vệ trường đã được Ban chỉ huy quân sự thị xã Chí Linh, Ban chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương tặng bằng khen và cờ thi đua.
          Phát huy truyền thống của đơn vị dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường năm nay lực lượng dân quân tự vệ trường Đại học Sao Đỏ hứa hẹn sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác huấn luyện hướng tới giành kết quả cao trong đợt hội thao lực lượng tự vệ thị xã Chí Linh 2018.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông