Thày và trò Đại học Sao Đỏ chung tay xây dựng cảnh quan – Tạo không gian học tập hiện đại

Cảnh quan hiện đại nói riêng và môi trường sống nói chung có tác động, ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe, đời sống tinh thần học tập của mỗi học sinh, sinh viên cũng như mỗi con người trong xã hội. Hướng đến kỷ niệm 39 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021, cùng với các thày, cô các em sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ không chỉ tích cực học tập mà còn rất tích cực chung tay xây dựng cảnh qua – Tạo không gian học tập hiện đại phục vụ quá trình học tập của bản thân và Nhà trường, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.
          Ngay từ những ngày đầu tháng 11/2021, với sự phát động của Công đoàn Nhà trường, các Tổ công đoàn và Đoàn thanh niên đã phát động phong trào hưởng ứng chung tay xây dựng môi trường “xanh – sạch – đẹp”. Ngay sau đợt phát động các khoa, phòng cùng với các Liên chi đoàn các khoa đã tích cực triển khai thực hiện xây dựng cảnh quan môi trường thuộc đơn vị mình quản lý. Phong trào tạo cảnh quan môi trường của thày và trò Nhà trường đã góp phần tạo không gian sạch, đẹp, từ đó đã tạo cảm hứng làm việc cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường. Góp phần tạo không khí mỗi ngày đến trường là một ngày vui, như ngôi nhà thân yêu của mình. Điều này càng giúp các thày trò Nhà trường nêu cao ý thức giữ gìn, xây dựng bảo vệ môi trường, xây dựng văn hóa nơi học tập và làm việc.
Sinh viên Khoa Điện cùng với các thày, cô chăm sóc vườn hoa do Khoa quản lý
 tu2
Không gian học tập của sinh viên tại thư viện của Nhà trường
 anh 2 1636361237