Trường Đại học Sao Đỏ đăng cai tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII khóa 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Từ ngày 01 - 03/07/2020, tại nhà thi đấu trường Đại học Sao Đỏ Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Chí Linh đã phối hợp với Trường Đại học Sao Đỏ, đã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thu hút hơn 200 vận động viên đến từ các đơn vị xã, phường, và các cơ quan trên địa bàn thành phố tham gia

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ  XXIII nhiệm kỳ 2020 - 2025
         Tham gia giả năm nay có hơn 200 vận động viên với 09 đội bóng chuyền hơi nam chia thành 03 bảng (A, B, C) và 14 đội bóng chuyền nữ chia thành 04 bảng (A, B, C, D). Các bảng nam sẽ thi đấu vòng tròng chọn lấy 3 đội đầu bảng và 01 đội nhì có thành tích cao nhất để vào vòng bán kết, các bảng nữ sẽ thi đấu vòng tròn các bảng để chọn ra hai đội nhất, nhì mỗi bảng để vào vòng trong. Các đội tuyển nam sẽ thi đấu tại trung tâm Giáo dục Thể chất Trường Đại học Sao Đỏ, các bảng nữ sẽ thi đấu tại 03 địa điểm tại  trung tâm Giáo dục Thể chất Trường Đại học Sao Đỏ; Khu dân cư Thái học 1; Khu dân cư Thái Học 2.
         Sau 3 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, những trận đấu căng thẳng, kịch tính đã mang đến cho khán giả nhiều tình huống hay, những pha bóng đẹp. Sau vòng bảng nội dung nam đã chọn ra 04 đội tuyển nam: phường Văn An; Trường Đại học Sao Đỏ, phường Bến Tắm và phường Sao Đỏ vào bán kết, nội dung nữ đã chọn được 4 đội: phường Lê Lợi, trường Đại học Sao Đỏ, phường Phả Lại và phường Thái Học vào bán kết. Tại vòng bán kết nội dung nam trường Đại học Sao Đỏ đã vượt qua phường Bến Tắm với tỷ số 2 – 0 để có mặt ở trận chung kết, trong khi phường Sao Đỏ vượt qua phường Văn An với tỷ số 2 – 1. Trong khi nội dung nữ đội phường Thái Học đã vượt qua đội trường Đại học Sao Đỏ với tỷ số  2 – 1 và đội phường Phả Lại vượt qua đội xã Lê Lợi với tỷ số 2 – 0. Trong trận chung kết nam đội tuyển trường Đại học Sao Đỏ đã thi đấu bòng nổ để giành thắng lợi trước phường Sao Đỏ với tỷ số 2 – 0 để giành chức vô địch. Còn nội dung nữ đội bóng đến từ phường Phả Lại đã vượt qua đội bóng của phường Thái Học với tỷ số 2 – 0 để lên ngôi vô địch.
 Ban tổ chức trao giải Ba cho các đội nữ Đại học Sao Đỏ, xã Lê Lợi và các đội Nam phường Bến Tắm và phường Văn An
 Ban tổ chức trao giả Nhì cho đội nữ phường Thái Học

Ban tổ chức trao giả Nhì cho đội Nam phường Sao Đỏ
Ban tổ chức trao giả Nhì cho đội nữ phường Phả Lại
img 1054 Ban tổ chức trao giả Nhì cho đội nữ phường Phả Lại và đội Nam trường Đại học Sao Đỏ
          Với sự chuẩn bị chu đáo về công tác tổ chức và cơ sở vật chất của Ban Tổ chức, Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông