Trường đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đồng thời hương tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng 3/2/1930 – 3/2/2021 và mừng xuân Tân Sửu 2021. Chiều ngày 4/01/2021 tại Hội trường cơ sở 1 Trường Đại học Sao Đỏ đã diễm ra lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức, lao động.
          Dự lễ khai mạc, có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị phòng khoa và đông đảo cán bộ viên chức, vận động viên tham dự.
IMG 0856
Đồng chí TS. Phạm Thị Hồng Hoa – Đọc diễn văn khai mạc Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Đại diện vận động viên tuyên thệ trước giải đấu
Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu
          Tham gia giải thi đấu bóng chuyền hơi năm nay gồm có 8 đội nam (đội nam chia thành 2 bảng với bảng A gồm các đội Thường vụ, Đảng, Đoàn, hội, đội Giáo dục đại cương, đội Quản trị và đội Quản lý và Đầu tư, bảng B gồm các đội Ban Giám hiệu – Tổ chức, đội Đào tạo – Tuyển sinh, đội Điện – Tin và đội Cơ khí – Động lực. Các đội thi đấu chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết và 4 đội nữ gồm các đội Bình an, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tìm ra đội vô địch. Mỗi đội có 05 vận động viên thi đấu chính thức và các vận động viên dự bị. Thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 4/01/2021 đến hết ngày 15/1/2021.
IMG 0906
NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu
          Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu trong khuôn khổ bảng A nội dung bóng chuyền hơi nam giữa đội Thường vụ, Đảng, Đoàn, hội và đội Giáo dục đại cương kết quả đội Giáo dục đại cương giành thắng lợi với tỷ số 2 – 1 sau 3 sét căng thẳng, ngay sau trận khai mạc là trấn đấu giữa đội Quản trị và đội Quản lý và Đầu tư kết quả cuối cùng đội Quản trị đã để thua đầy bất ngờ trước đội Quản lý và Đầu tư với tỷ số 1 – 2 khi đội Quản trị được đánh giá là đội mạnh nhất bảng và kết thúc với phần thắng ở sét 1 với tỷ số 21 - 19.
          Giải bóng chuyền hơi đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ viên chức trong Nhà trường. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi thân thiện giữa cán bộ giảng viên, các đơn vị phòng, khoa góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ viên chức hướng đến chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đồng thời hướng đến kye niệm 91 năm ngày thành lập Đảng 3/2/1930 – 3/2/2021 và mừng xuân Tân Sửu 2021.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông