Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo trình độ đại học

Thực hiện kế hoạch số 46/KH-ĐHSĐ ra ngày 27/4/2022, Trường Đại học Sao Đỏ đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Quản trị kinh doanh trình độ đại học vào ngày 10/5/2022 tại Hội trường C nhằm: quảng bá hình ảnh Nhà trường tới các trường THPT, TTGDTX và các bên liên quan; đồng thời khơi dậy niềm tự hào trong cán bộ viên chức, sinh viên về những thành tích Nhà trường đạt được trong sự nghiệp giáo dục.
         Thành phần tham dự: về phía khách mời có đồng chí  Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng vụ Giáo dục Đại học và các đại biểu đại diện cho Bộ Công thương; Cục Quản lý chất lượng – Bộ GD&ĐT; Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục-Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam; Tỉnh Hải Dương. Đại diện của một số trường THPT, TTGDTX tại tỉnh Hải Dương và các huyện lân cận và một số doanh nghiệp. Về phía Nhà trường có NGND,TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường,  cùng các thầy cô trong Hội đồng trường, Ban giám hiệu nhà trường; đại diện cán bộ giảng viên và sinh viên trong Nhà trường.
         Sau chương trình ca nhạc đặc sắc do các em sinh viên đội văn nghệ trường Đại học Sao Đỏ dàn dựng, biểu diễn là phần tặng hoa chúc mừng của các vị đại biểu khách quý,  NGUT, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng Nhà trường lên trình bày báo cáo tổng quan quá trình phát triển của nhà trường và các chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng.
NGUT, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo tổng quan quá trình phát triển của Nhà trường
          Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh văn phòng Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam lên công bố quyết định cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Quản trị kinh doanh trình độ đại học. Và PGS.TS.  Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã lên trao chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo và tặng hoa cho nhà trường.
Tình T5 3
NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
          Sau đó, NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến và cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu khách quý trong buổi Lễ công bố Quyết định.
Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện lãnh đạo các Ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Quản trị kinh doanh nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục tại buổi lễ
          Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục không chỉ là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo mà còn đem đến những cơ hội để nâng cao chất lượng các mặt hoạt động của trường Đại Học Sao Đỏ. Đây cũng chính là động lực giúp thầy, trò trường Đại học Sao Đỏ tiếp tục cố gắng nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao và là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tình