Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức mít tinh chào mừng 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Hòa với không khí chung của cả nước, sáng ngày 16 - 10 - 2020, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và giao lưu gặp mặt với câu lạc bộ nhà báo nữ Hải Dương tại Hội trường đa năng.
          Tham dự Hội nghị có NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban thường vụ Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ, Ban chấp hành công đoàn nhà trường; trưởng các đơn vị, phòng khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể nữ công của nhà trường. Về phía đại biểu khách mời có Đ/c Nguyễn Thị Hải Vân – Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Hải Dương, Đ/c Bùi Thị Thu Hằng – Chủ nhiệm CLB nhà báo nữ Tỉnh Hải Dương và các đại biểu trong đoàn cùng đi.
Tặng hoa 20 10
Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường
          Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Hòa – Trưởng Ban nữ công nhà trường đã Tổng kết công tác nữ năm 2019 - 2020 và đưa ra những định hướng công tác trong thời gian sắp tới. Tiếp đó, Đ/c Vũ Hồng Sơn, thường vụ Công Đoàn trường lên Công bố quyết định và trao thưởng các danh hiệu thi đua cho nữ công đạt danh hiệu xuất sắc của năm học 2019 - 2020.  Theo đó năm học 2019 – 2020 Ban nữ côn Nhà trường có 01 nữ viên chức đạt giải Khuyến khích hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh; 11 nữ viên chức đạt giải trong hội thi Sáng tạo Khoa học và Công nghệ cấp trường; 03 nữ viên chức đạt giải Khuyến khích tại Hội thi nấu ăn do Công đoàn Công thương tổ chức; 57 nữ viên chức đạt danh hiệu “Nữ công xuất sắc”, 145 nữ viên chức đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Trong năm có 02 nữ viên chức bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Với những thành tích trên, nhà trường có 05 nữ công được Công đoàn Công thương tặng Bằng khen, 01 nữ công được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen; 01 nữ công được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020.
Đồng chí Hoàng Thị Hòa – Trưởng Ban nữ công nhà trường ôn lại lịch sử truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
          Tại lễ kỷ niệm NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ viên chức trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Thầy nhiệt liệt biểu dương những thành tích và khẳng định đây là kết quả của tinh thần vươn lên, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.
Thay Nhuong
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
          Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Nữ công đã mời CLB nhà báo nữ Hải Dương tới tham dự lễ kỷ niệm và giao lưu với chị em nữ công nhà trường. Qua buổi giao lưu đã phần nào giúp nữ các cán bộ, giảng viên Nhà trường với CLB nhà báo nữ Hải Dươngthêm hiểu biết nhau hơn và giúp nhau nâng cao nhận thức được vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội qua đó góp phần vào công cuộc giải phóng phụ nữ trong thời đại ngày nay.
          Một số hình ảnh trao thưởng và tặng hoa chúc mừng trong buổi lễ:
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thừa ủy quyền của Công đoàn Công thương Việt Nam trao Bằng khen của Công đoàn Công thương cho 5 nữ cán bộ viên chức
Đồng chí Cao Văn Biên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao thưởng cho các nữ cán bộ viên chức đạt danh hiệu nữ công xuất sắc
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên –Chủ tịch Công đoàn trường trao thưởng cho các nữ cán bộ viên chức đạt danh hiệu nữ công xuất sắc
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Nhà báo nữ tỉnh và nữ công nhà trường nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Nhung