Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho các Tân sinh viên khóa 15.

Sáng 26/8/2024, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho các Tân sinh viên khóa 15 tại hội trường đa năng.
 Một số tiết mục văn nghệ mở đầu tuần sinh hoạt công dân đầu khóa
            Trường Đại học Sao Đỏ đã chuẩn bị chu đáo cho tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho các Tân sinh viên khóa 15, phổ biến nội quy, quy chế nhà trường, giao lưu với các cựu sinh viên nhằm giúp tân sinh viên hiểu, nắm bắt đầy đủ thông tin cần thiết về quá trình học tập của các em sau này.

Những hình ảnh đầu tiên của tuần sinh hoạt công dân - Sinh viên đầu khóa Đại học chính quy khóa 15. Chào mừng các em Tân sinh viên khoa: Điện, Du lịch và Ngoại ngữ, May và Thời trang, Thực phẩm và Hoá học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Hà