Trường THPT Nguyễn Thị Duệ (trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ) tưng bừng khai giảng năm học mới

Hòa chung ngày hội đến trường trên cả nước, sáng 5-9, hơn 350 học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Duệ (trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ) nô nức khai giảng năm học mới 2024-2025.
      Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025, thầy và trò Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, của ngành, của các đoàn thể ở địa phương và của phụ huynh học sinh toàn trường nhằm góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động giảng dạy, giáo dục để trường Trường THPT Nguyễn Thị Duệ (trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ) tiếp tục phấn đấu ngày càng đạt nhiều kết quả tốt đẹp.
     Sau đây là một số hình ảnh về lễ khai giảng Trường THPT Nguyễn Thị Duệ (trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ).

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng