Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thị Duệ nơi ươm mầm tương lai

Được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập khang trang hiện đại. Các giáo viên có trình độ, kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Với triết lý giáo dục “Tri thức - Kỹ năng - Kết nối - Phát triển” và giá trị cốt lõi “Đoàn kết - Trung thực - Kỷ cương - Trách nhiệm”. Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thị Duệ sẽ là nơi ươm mầm tương lai cho các học sinh 2k9 tại Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Một số hình ảnh về Trường THPT Nguyễn Thị Duệ
      Trường Trung  học phổ thông Nguyễn Thị Duệ sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và con em trên địa bàn Thành phố Chí Linh.
      Hãy đến với chúng tôi, Trường Trung  học phổ thông Nguyễn Thị Duệ có địa chỉ tại số 72, đường Nguyễn Thái Học, quốc lộ 37, phường Thái Học (TP Chí Linh), cơ sở 2 của Trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Nhung