Sáng 25/8/2024, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cho thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học năm học 2024-2025

Thứ hai - 26/08/2024 09:19
Trường Đại học Sao Đỏ đã chuẩn bị chu đáo cho ngày nhập học, phổ biến quy trình nhập học trên các phương tiện thông tin, giúp tân sinh viên và gia đình nắm bắt đầy đủ thông tin cần thiết. Các bảng hướng dẫn, sơ đồ chỉ dẫn, và thông tin công khai về các khoản thu đều được chuẩn bị cẩn thận và sắp xếp một cách khoa học.

Một số hình ảnh về ngày nhập học của Tân sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ
         Trường bố trí lực lượng cán bộ tuyển sinh, sinh viên tình nguyện đông đảo, hỗ trợ tân sinh viên trong từng bước của quá trình nhập học.
       Ở khu vực sân trường, từng nhóm sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, trò chơi, kéo co, các gian hàng ẩm thực… tạo nên không khí náo nhiệt.
       Năm 2024, Trường Đại học Sao Đỏ tuyển 1.180 chỉ tiêu cho 14 mã ngành đại học chính quy, tăng 30 chỉ tiêu so với năm trước. Trường Đại học Sao Đỏ lấy điểm chuẩn trúng tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT từ 16-21,74 điểm. Trong đó ngành sư phạm tiếng Trung Quốc cao nhất 21,74 điểm, tiếp đến là ngành sư phạm công nghệ 19 điểm, đây cũng là 2 mã ngành mới tuyển sinh năm nay.
        Với sự tin tưởng của các bậc phu huynh và học sinh trong cả nước, năm nay nhà trường đã có gần 1000 thí sinh nhập học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tưởng