lich cong tac
thuviendientu
Su kien 2017

GIỚI THIỆU VỀ BỘ MÔN

KHOA ĐƯỢC CƠ CẤU THÀNH HAI BỘ MÔN:
BỘ MÔN GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ
            Bộ môn giáo dục chính trị có chức năng nhiệm vụ quản lý và giảng dạy các học phần giáo dục chính trị, các môn khoa học Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Giáo dục pháp luật. Đồng thời còn tham gia quản lý và giáo dục HSSV, cũng như các hoạt động phong trào chung. Hiện nay Bộ môn còn 14 giản viên:

STT Họ và tên Ghi chú
1 NCS. Phạm Xuân Đức Trưởng Bộ môn
2 TS. Phạm Thị Hồng Hoa
3 NCS. Vũ Văn Đông
4 NCS. Nguyễn Thị Hải Hà
5 NCS. Nguyễn Thị Luyến Đi học tại Pháp
6 ThS. Trần Thị Hồng Nhung
7 TS. Nguyễn Thị Hảo
8 ThS. Nguyễn Thị Hiền
9 ThS. Phạm Thị Mai
10 ThS. Nguyễn Thị Tình
11 ThS. Nguyễn Mạnh Tưởng
12 NCS. Trần Thị Ngọc Yến
13 ThS. Đặng Thị Dung
14 ThS. Đỗ Thị Thùy

BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT
            Bộ môn giáo dục Thể chất có chức năng nhiệm vụ quản lý và giảng dạy các học phần giáo dục Thể chất. Đồng thời Bộ môn còn tham gia quản lý và giáo dục HSSV, cũng như các hoạt động phong trào thể thao chung. Hiện nay Bộ môn còn 07 giản viên:
STT Họ và tên Ghi chú
1 ThS. Hà Đình Soát Trưởng Bộ môn