GIỚI THIỆU VỀ BỘ MÔN

Ảnh tập thể khoa
KHOA ĐƯỢC CƠ CẤU THÀNH HAI BỘ MÔN:
BỘ MÔN GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ
            Bộ môn giáo dục chính trị có chức năng nhiệm vụ quản lý và giảng dạy các học phần giáo dục chính trị, các môn khoa học Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Giáo dục pháp luật. Đồng thời còn tham gia quản lý và giáo dục HSSV, cũng như các hoạt động phong trào chung. Hiện nay Bộ môn còn 12 giảng viên:
STT Họ và tên Ghi chú
1 TS. Phạm Xuân Đức Trưởng Bộ môn
2 TS. Phạm Thị Hồng Hoa
3 NCS. Nguyễn Thị Hải Hà
4 TS. Nguyễn Thị Luyến Đi học tại Pháp
5 ThS. Nguyễn Thị Tình
6 ThS. Nguyễn Thị Hiền
7 ThS. Phạm Thị Mai
8 ThS. Trần Thị Hồng Nhung
9 ThS. Nguyễn Mạnh Tưởng
10 ThS. Đặng Thị Dung
11 ThS. Đỗ Thị Thùy
12 TS. Phùng Thị Lý

BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT
            Bộ môn giáo dục Thể chất có chức năng nhiệm vụ quản lý và giảng dạy các học phần giáo dục Thể chất. Đồng thời Bộ môn còn tham gia quản lý và giáo dục HSSV, cũng như các hoạt động phong trào thể thao chung. Hiện nay Bộ môn còn 05 giản viên:
STT Họ và tên Ghi chú
1 ThS. Hà Đình Soát Trưởng Bộ môn