THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐHSĐ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH THI ĐUA CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Nhung su kien

KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ VÀ THỂ CHẤT

KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ VÀ THỂ CHẤT
 
           Trải qua chặng đường liên tục phát triển, khoa Giáo dục chính trị và thể chất trường Đại học Sao Đỏ luôn là cầu nối đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức lao động và sinh viên trong toàn trường. Khoa đã có những đóng góp quan trọng trong việc nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lí tưởng sống nhân văn, cao đẹp, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh và thể lực tốt cho sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.
            Để đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới, trên mỗi chặng đường phát triển, đội ngũ cán bộ, giảng viên của khoa luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm tạo điều kiện cho đi học tập, trau dồi nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ. Đến nay khoa có 25 giảng viên, trong đó có 03 tiến sỹ, 04 nghiên cứu sinh và 18 giảng viên có trình độ thạc sỹ.
          Thực hiện triết lý giáo dục gắn lý luận với thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trong quá trình giảng dạy các giảng viên của khoa không ngừng đổi mới, hoàn thiện chương trình đào tạo, xây dựng kế hoạch và tìm tòi phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả. Đội ngũ giảng viên trong khoa luôn là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động phong trào, các hoạt động ngoại khóa của nhà trường từ đó giúp cho sinh viên có môi trường tốt để rèn luyện, học tập, có định hướng và trách nhiệm với tương lai của bản thân, gia đình và xã hội.
           Bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên trong nhiều năm liên tục khoa Giáo dục chính trị và thể chất đã đạt nhiều danh hiệu tiên tiến xuất sắc: Được Công đoàn Công thương và Bộ Công thương tặng 06 Bằng khen; 04 giảng viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công thương; 03 giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên dạy giỏi toàn quốc; 06 giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên  dạy giỏi tỉnh Hải Dương; 06 giảng viên được Công đoàn Công thương và Bộ Công thương tặng Bằng khen; 02 giảng viên được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và đặc biệt năm 2014 khoa được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
           Với nhiệm vụ chính trị được giao, tập thể cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục chính trị và thể chất quyết tâm đoàn kết không ngừng học tập, trao dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên, đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường trong giai đoạn hiện nay. Kết hợp với phòng Công tác sinh viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các phòng, khoa chuyên môn tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục sinh viên, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò và khả năng làm sáng mãi truyền thống của mình trong trang sử phát triển mới của nhà trường.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay96
  • Tháng hiện tại9,357
  • Tổng lượt truy cập165,758
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây