***TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID - 19*** ***TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID - 19***

KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ VÀ THỂ CHẤT

KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ VÀ THỂ CHẤT

Ảnh tập thể khoa
          Trải qua chặng đường liên tục phát triển, khoa Giáo dục chính trị và thể chất trường Đại học Sao Đỏ luôn là cầu nối đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các thày, cô giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Khoa đã có những đóng góp quan trọng trong việc nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lí tưởng sống nhân văn, cao đẹp, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh và thể lực tốt cho sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.
          Để đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường lên tầm cao mới, trong mỗi chặng đường phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên của khoa luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm tạo điều kiện học tập, trao dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đến nay khoa có 19 giảng viên, trong đó có 04 tiến sỹ, 02 nghiên cứu sinh và 19/19 giảng viên có trình độ thạc sỹ.
          Thực hiện triết lý giáo dục gắn lý luận với thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trong quá trình giảng dạy các giảng viên của khoa không ngừng đổi mới, hoàn thiện chương trình đào tạo, xây dựng kế hoạch và tìm tòi phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả. Đội ngũ giảng viên trong khoa còn luôn là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động phong trào, các hoạt động ngoại khóa của nhà trường từ đó giúp cho sinh viên có môi trường tốt để rèn luyện, học tập, có định hướng và trách nhiệm với tương lai của bản thân, gia đình và xã hội.
          Bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên trong nhiều năm liên tục khoa Giáo dục chính trị và thể chất đã đạt nhiều danh hiệu tiên tiến xuất sắc: Được Công đoàn Công thương và Bộ Công thương tặng 07 Bằng khen; 05 giảng viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công thương; 03 giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên dạy giỏi toàn quốc; 06 giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên dạy giỏi tỉnh Hải Dương; 08 giảng viên được Công đoàn Công thương và Bộ Công thương tặng Bằng khen; đặc biệt năm 2014 khoa được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen.
          Với nhiệm vụ chính trị được giao tập thể cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục chính trị và thể chất quyết tâm đoàn kết không ngừng học tập, trao dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên, đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường trong giai đoạn hiện nay. Kết hợp với phòng Công tác sinh viên, Đoàn TNCS HCM và các Phòng, Khoa chuyên môn tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục sinh viên, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò và khẳ năng làm sáng mãi truyền thống của minh trong trang sử phát triển mới của nhà trường.
CÁN BỘ QUẢN LÝ KHOA:
STT Họ và tên Ghi chú
1 TS. Phạm Thị Hồng Hoa Trưởng khoa, Bí thư Chi bộ
2 NCS. Phạm Xuân Đức Phó khoa, Trưởng Bộ môn
3 ThS. Nguyễn Thị Thu Hường CBVP, ISO, Giáo vụ, Tổ phó tổ Công đoàn,
4 ThS. Nguyễn Đức Thuấn Trưởng Bộ môn
5 TS. Vũ Văn Đông Quản trị Website, truyền thông, Phó Bí thư Chi bộ
6 ThS. Trần Thị Hồng Nhung Tổ trưởng tổ Công đoàn

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay413
  • Tháng hiện tại42,448
  • Tổng lượt truy cập2,092,460
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây