Sinh hoạt tuần công dân cho tân Sinh viên khóa 14 Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ năm - 07/09/2023 15:00
Ngày 05/09/2023, Trường Đại học Sao Đỏ đã chào đón các em tân sinh viên khóa K14 bằng buổi "Tuần Sinh Hoạt Công Dân Đầu Khoá năm 2023". Mở đầu sự kiện bằng các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn do sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ trình bày.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tuần sinh hoạt công dân
         Kế tiếp đó là màn biểu diễn võ thuật đã làm cho buổi sự kiện thêm phần mãn nhãn và kịch tính đến từ CLB Võ Thuật Linh Quyền Đạo, các võ sinh đã thể hiện sự tinh thông của môn võ qua những động tác quyền vô cùng điêu luyện và mạnh mẽ khiến cho bầu không khí lúc ấy tràn ngập sự sôi động và phấn khích, để lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả những người tham dự.
    Tân sinh viên khóa 14 sinh hoạt tuần công dân đầu khóa
         Thông qua buổi sinh hoạt công dân đầu khóa, sinh viên sẽ được giới thiệu về truyền thống lịch sử, triết lý giáo dục, tầm nhìn, sứ mạng nhà trường, sinh viên được phổ biến nội quy, quy chế đào tạo, giao lưu với các câu lạc bộ, đội nhóm… đi tham quan trải nghiệm thực tế doanh nghiệp.
         Những khoảnh khắc đáng nhớ này đã tạo nên một buổi "Tuần Sinh Hoạt Công Dân Đầu Khoá năm 2023" vô cùng đặc biệt và đầy cảm xúc cho tân sinh viên khóa 14 Trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Nhung