***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ luôn quan tâm đến các cháu là con em cán bộ viên chức nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Thứ tư - 01/06/2022 08:50
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết Thiếu nhi từ lâu đã được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Việt Nam cũng là nước đầu tiên ở Châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em.
          Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Sao Đỏ, hàng năm Công đoàn nhà trường tổ chức nhiều hoạt động nhằm bảo vệ quyền của trẻ em. Cứ đến dịp tết thiếu nhi 1/6 nhà trường tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho các cháu là con của cán bộ, giảng viên trong nhà trường, khuyến khích, động viên các cháu chăm ngoan và học giỏi. Năm nay nhân dịp tết thiếu nhi Công đoàn nhà trường đã chuẩn bị gần 400 xuất quà cho các cháu, đây là một hoạt động thiết thực để động viên các cháu tích cực, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa, qua đó động viên các các cán bộ, công nhân viên, giảng viên an tâm tham gia công tác.
         Sáng ngày 29/5/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Sao Đỏ, Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Đoàn thanh niên Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chí Linh tổ chức Giải chạy “Kid’s run 2022” dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của c án bộ viên chức hai đơn vị. Được tổ chức lần đầu tiên tại Trường Đại học Sao Đỏ, giải chạy Kid’s run 2022 là một hoạt động ý nghĩa được Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Ngân hàng  Vietcombank chi nhánh Chí Linh tổ chức với mong muốn tạo ra một không khí sôi động để các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức hai đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và tham gia hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2022 đầy ý nghĩa.
Thùy 6 1
Giải chạy Kid’s run 2022 Đại học Sao Đỏ 2022 thu hút 95 vận động viên nhí tham gia
         Cùng với những hoạt động chung của Công đoàn nhà trường, ngày 1 tháng 6 hàng năm thể hiện sự quan tâm tới các cháu thiếu nhi, Tổ công đoàn cũng đã có nhiều sự quan tâm, chia sẻ và động viên các cháu là con em giảng viên trong khoa nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Hiện nay khoa có tổng số 16 giảng viên với 36 cháu, để các giảng viên an tâm công tác lãnh đạo khoa và Tổ công đoàn cũng đã có những động viên chia sẻ nhằm khuyến khích, động viên các cháu tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, khích lệ tinh thần hăng say rèn luyện, học tập của các cháu trong năm học tới.
         Qua những hoạt động có ý nghĩa, với những phần quà tuy không lớn nhưng cũng đã kịp thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn trường và tổ công đoàn khoa tới các cháu thiếu nhi. Tổ chức các hoạt động, tặng quà cho các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là hoạt động có ý nghĩa to lớn với các cháu, thể hiện sự quan tâm rất lớn về đời sống vật chất và đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, giảng viên của lãnh đạo nhà trường. Qua những ngày này các cháu không chỉ được nhận quà, mà các cháu còn cảm nhận được tình yêu của các bậc cha mẹ, các cô, các chú, các bác trong khoa, trong trường dành cho các con và mong các con tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập và phát huy những những gì đã đặt được để xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi.
          Những hoạt động này cũng cho thấy sự quan tâm chăm lo tới đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên của lãnh đạo nhà trường, của khoa giúp cho giảng viên trong khoa tạo được không khí vui vẻ, đoàn kết, yêu thương, tiếp tục yên tâm công tác, tích cực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: ThS. Đỗ Thị Thuỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay1,498
  • Tháng hiện tại121,984
  • Tổng lượt truy cập3,198,885
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây