***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường năm 2022

Chủ nhật - 12/06/2022 16:36
Thực hiện kế hoạch số 58 ?KH-ĐHSĐ ngày 19 tháng 5 năm 2022 về việc khám sức khỏe định kỳ cho viên chức năm 2022. Với mục đích phân loại sức khỏe viên chức năm 2022 nhằm giúp cho những nhà quản lý nắm rõ sức khỏe cuẩ viên chức từ đó có kế hoạch chăm sóc, bồi dưỡng và sử dụng phù hợp.Ngày 11/6/2022 Trường Đại học Sao Đỏ kết hợp với bệnh viên đa khoa An Việt đã tổ chức tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường năm 2022.
          Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của cán bộ, giảng viên đối với công tác chăm sóc sức khỏe, qua đó xây dựng, hình thành đội ngũ cán bộ, giảng viên không chỉ có năng lực chuyên môn vững vàng mà còn có đủ sức khỏe phục vụ công tác giáo dục và đào tạo trong Nhà trường. Năm 2022 Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể kết hợp với bệnh viện đa khoa An Việt khám sức khỏe cho toàn bộ cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường.
         Trong đợt khám sức khỏe năm 2022 cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường được khám, chuẩn đoán và phòng ngừa sớm các bệnh phổ biến và nguy hiểm về lâm sang và cận lâm sàng như: Thị lực, cơ – xương – khớp, bệnh ngoài da, huyết áp, viêm gan, tim mạch, phổi, răng – hàm - mặt, tai – mũi – họng, xét nghiệm hóa sinh máu, siêu âm, tuyến giáp, chụp X quang,… từ đó sẽ đưa ra kết luận kịp thời để có biện pháp điều trị phòng ngừa sớm. 
Các bác sĩ lấy máu để xét nghiệm cho cán bộ giảng viên Nhà trường
Cán bộ, giảng viên tham gia khám tai – mũi – họng 
         Trong quá trình khám sức khỏe định kỳ năm 2022 các cán bộ, giảng viên Nhà trường cũng đã được các bác sĩ và nhân viên y tế bệnh viện đa khoa An Việt tư vấn thêm về nguy cơ mắc các bệnh ở lứa tuổi của mình, khuyến cáo những thay đổi về nếp sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng,… giúp cán bộ, giảng viên giữ được sức khỏe tốt cho bản thân.
Kết thúc quá trình khám sức khỏe định kỳ năm 2022, kết quả khám bệnh được các bác sĩ của bệnh viện đa khoa An Việt tổng hợp, phân loại sức khỏe, đối tượng mắc bệnh để khám chữa kịp thời.
Các bác sĩ đo và kiểm tra thể chất cho cán bộ giảng viên Nhà trường
Cán bộ, giảng viên khám và kiểm tra thị lực
          Qua đợt khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên Nhà trường không chỉ bảo đảm quyền lợi của người lao động mà còn là việc làm thiết thực và có ý nghĩa to lớn, nó thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống, sức khỏe người lao động của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Hoạt động này đã trở thành việc làm định kỳ hàng năm để Nhà trường chăm lo cho các thày, cô cán bộ phòng khoa có sức khỏe tốt nhất khi tham gia các hoạt động đào tạo và quản lý của Nhà trường./.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay1,844
  • Tháng hiện tại122,330
  • Tổng lượt truy cập3,199,231
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây