[TIP]
[SLIDE_SHOW]
[NEWS_SHOW]
[HEADER]
[TOP]

Đại học Sao Đỏ tổ chức tổng kết các hoạt động hè 2022

Thứ tư - 03/08/2022 08:35
Với mục đích nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức, xây dựng cơ quan văn hóa, văn minh hiện đại, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức chuỗi các hoạt động hè cho gia đình cán bộ, viên chức năm 2022. Sau 1 tháng triển khai, các hoạt động đã thu được nhiều hiệu quả, ngày 28/7/2022 nhà trường tổ chức tổng kết hoạt động hè cho gia đình cán bộ, viên chức.
          Tham dự tổng kết có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng,  Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường, các thày, cô là trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể và các gia đình cán bộ, viên chức trong Nhà trường.
NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên báo cáo tổng kết hoạt động các clb hè
          Báo cáo tổng kết, NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã nêu rõ: hoạt động hè cho gia đình cán bộ, viên chức Nhà trường năm 2022 với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, thu hút đông đảo các thành viên tham gia: Câu lạc bộ bóng chuyền hơi và Câu lạc bộ khiêu vũ được duy trì hoạt động đều đặn vào các buổi sáng và buổi chiều trong tuần. Đặc biệt, Công đoàn trường đã mời giảng viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm là trọng tài các giải Dancesport Quốc gia về hướng dẫn hướng dẫn nhảy các vũ điệu như: Chachacha, Rumba, Bachata, Disco 9, 11, 18  bước, Bebop, Samba, Tango. Song song với các hoạt động của cán bộ, viên chức, các con được tham gia vào hoạt động hè với nhiều nội dung hấp dẫn như: Bóng đá, khiêu vũ, nữ công gia chánh và sáng tạo khoa học công nghệ. Các hoạt động này đã thu hút hơn 100 con em cán bộ, viên chức tham gia học tập và trải nghiệm. Đối với các lớp: sáng tạo khoa học công nghệ các con được tham gia lắp ráp máy tạo bong bóng tự động, lắp ráp xe phản lực động cơ bóng bay. Lớp nữ công gia chánh các con được học làm bánh và cắt tỉa trang trí hoa, quả, nấu ăn. Lớp học khiêu vũ, các con đã được các cô trong Câu lạc bộ khiêu vũ hướng dẫn nhiệt tình từ đó các con đã nhảy thành thạo điệu các điệu nhảy Chachacha cơ bản, các điệu ráp. Với lớp bóng đá, các con được thầy hướng dẫn các nội dung khởi động, chuyền bóng, sút bóng, thực hành thi đấu. Ngoài hoạt động hè tại các lớp kỹ năng, các con còn được tham gia hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh hết sức bổ ích thông qua chương trình  "Summer Adventure 2022" với hàng loạt các trò chơi bằng tiếng Anh như “tam sao thất bản”; “Rabbits Race”,… thông qua các hoạt động này các con rất hào hứng, tham gia tích cực, vui vẻ. Nhiều con thể hiện khả năng tiếng Anh tốt và rất tự tin qua phần giới thiệu bản thân, hát các bài hát tiếng Anh,… mang lại tiếng cười, sự thoải mái và rất nhiều niềm vui trong dịp hè.
Các con tham gia lớp khiêu vũ hè năm 2022
Các con tham gia lớp nữ công gia chánh hè năm 2022
Các con tham gia lớp sáng tạo khoa học công nghệ hè năm 2022
Các con tham gia lớp đá bóng hè năm 2022
          Hoạt động hè năm 2022 dành cho gia đình cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa được Công đoàn trường tổ chức và triển khai với nhiều nội dung bổ ích, dành cho các con, các bố, các mẹ là cán bộ, viên chức Nhà trường, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng cơ quan văn hóa, gắn kết các gia đình cán bộ, viên chức cùng nhau lan tỏa yêu thương trong một gia đình lớn – Gia đình Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: ThS. Đỗ Thị Thuỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây