***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải bóng chuyền hơi hưởng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)

Thứ sáu - 10/11/2017 23:36
Nhằm mục đích tổng kết công tác nữ công năm học 2016 – 2017 và ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam cũng như truyền thống của phụ nữ trường Đại học Sao Đỏ trong những năm qua. Đồng thời tạo điều kiện để các nữ công đoàn viên có điều kiện và cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, cũng như nâng cao sức khỏe phục vụ công tác và giữ gìn hạnh phúc gia đình và hướng tớikỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Ngày 18/10/2017 Công đoàn và Ban nữ công trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho các thày cô là công đoàn viên các tổ công đoàn trong toàn trường.
          Trong buổi lễ khai mạc thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn và Ban nữ công nhà trường ThS. Cao Văn Biên – Phó chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại lễ khai mạc đã ôn lại những chặng đường chuyền thống của phong trào phụ nữ Việt Nam và tổng kết công tác nữ công năm học 2016 - 2017, những thành tựu và cố gắng của nữ viên chức nhà trường. Sau phần phát biểu và tuyên bố khai mạc giải đấu, đại diện các cầu thủ nữ cầu thủ Lê Thị Mai đã tuyên thệ thi đấu trung thực, trong sáng và chấp hành đúng luật lệ giải đấu, tiếp theo Thầy Hà Nguyễn Đức Thuấn đại diện tổ trọng tài tuyên thệ điều khiển trận đấu khách quan, trung thực và công tâm. Giải đấu năm nay có 6 đội bóng đại diện cho các phòng khoa trong nhà trường tham gia gồm: Đội liên phòng I, Đội liên phòng II, đội Khoa Giáo dục chính trị, đội liên khoa Kinh tế, đội liên khoa I và đội liên khoa II.
[20 10 2017 19 00 15]img 2271
ThS. Cao Văn Biên – Phó chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại lễ khai mạc
          Các đội tuyển được chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn lấy hai đội nhất nhì các bảng vào bán kết theo thể thức nhất bảng A gặp nhì bảng B và nhì bảng A gặp nhất bảng B. Theo bốc thăm bảng A gồm các đội: Đội liên phòng II, Đội liên khoa II, đội Khoa Giáo dục chính trị và bảng B gồm các đội: Đội liên phòng I, Đội liên khoa I, đội Khoa Kinh tế. Sau ngày thi đấu vòng loại các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha lên bóng đẹp mắt, những đường di chuyển vị trí và dứt điểm thông minh, kết quả ở ngày thi đấu vòng loại ở bảng A vị trí nhất bảng thuộc đội khoa GDCT&TC, nhì bảng thuộc đội liên phòng II và bảng B nhất đội khoa Kinh tế, nhì đội liên phòng I. Trong ngày thi đấu thứ hai ở vòng bán kết cặp bán kết 1 đội khoa GDCT&TC đã xuất sắc đánh bại đội liên phòng I để giành quyền vào chung kết bảo vệ chức vô địch đã giành được năm 2016. Ở trận bán kết 2 đội liên phòng II cũng đã vượt qua đội của khoa Kinh tế để vào chung kết. Ở trận chung kết sau 3 sét đấu căng thẳng đội khoa GDCT&TC đã vượt qua đội liện phòng II một lần nữa để bảo vệ thành công chức vô địch với tỷ số 2 - 1.
          Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội tuyển khoa Giáo dục chính trị và thể chất, 01 giải nhì cho đội liên phòng II và 02 giải 3 cho các đội đội liên phòng I và đội khoa Kinh tế. 
                            Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho đội truyển khoa Giáo dục chính trị và thể chất           
Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội liên phòng II
Ban tổ chức trao giải Ba cho đội khoa Kinh tế.
Ban tổ chức trao giải Ba cho đội liên phòng I.
          Giải bóng chuyền hơi hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của Công đoàn và Ban nữ công trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu giúp cho các Đ/c nữ công có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm, sinh hoạt tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua lao động tốt, rèn luyện tốt trong nhà trường. Qua giải đấu còn là dịp giúp các đồng chí nữ công nhà trườnghiểu thêm về những truyền thống của phụ nữ Việt Nam và thấy được bề dày truyền thống phụ nữ trường Đại học Sao Đỏ không những giỏi việc trường, đảm việc nhà mà còn năng động, sáng tạo, giúp các cô có định hướng, niềm tin, yên tâm công tác xây dựng trường Đại học Sao Đỏ ngày càng phát triển.
          Giải đấu bóng chuyền hơi lần thứ 2 còn là dịpgiúp cho các đồng chí nữ công có dịp rèn luyện sức khỏe, kỹ chiến thuật chơi bóng chuyền hơi qua đó tăng cường tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa các chị em trong các tổ nữ công, nâng cao sức khỏe thể lực để cùng nhau thi đua hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời qua hội thi đã phát hiện nhiều cầu thủ có năng khiếu thể thao góp phần đẩy mạnh các phong tràocủa nữ công nói riêng và tập thể các khoa, phòng nói chung tiếp tục khẳng định chất lượng và thương hiệu của Nhà trường với xã hội./.
Một số hình ảnh giải đấu:
  Vận động viên các đội chụp ảnh lưu niệm
 

Tác giả bài viết: ThS. Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay885
  • Tháng hiện tại112,213
  • Tổng lượt truy cập3,189,114
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây