Trường Đạị học Sao Đỏ tổ chức “Đêm hội trăng rằm và trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ công nhân viên chức đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 – 2017”

Thứ hai - 13/11/2017 14:35
Cứ mỗi dịp thu về, các cháu thiếu nhi lại náo lức, hồ hởi chào đón tết trung thu. Các cháu thiếu nhi được tham gia rước đèn ông sao, tham gia lễ hội trăng rằm và được gặp chị Hằng, chú Cuội. Hòa chung không khí tết Trung thu của các cháu thiếu nhi cả nước, tối ngày 15/8/2016 (Âm lịch) trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức vui tết trung thu cho các cháu là con CBCNVC trong nhà trường với chủ đề “Đêm hội trăng rằm và trao phần thưởng cho các cháu là con CBCNVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017”.
          Tới dự đêm trung thu năm nay về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng ủy và Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường tới dự, cùng đại diện các tổ chức đoàn thể, các bậc phụ huynh cùng các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBCNVC toàn trường tới dự.
          Nhằm mục đích khuyến khích các cháu có thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2016-2017, đồng thời qua đó tạo không khí phấn khởi, thúc đẩy phong trào học tập tốt, tạo nguồn động viên cho các cháu thi đua học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi. Trung thu năm nay Nhà trường đã chuẩn bị và trao gần 400 suất quà cho con cháu CBCNVC, đồng thời quyết định tuyên dương khen thưởng cho 114 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập. Sau phần trao quà khen thưởng cho các cháu là phần tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu. Trong đêm hội trăng rằm các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như Em đi rước đèn; Mừng trung thu; Chú Cuội và chị Hằng; Trăng thu và chú Cuội; Cuội ới,… Các cháu cũng được tham gia các trò chơi dân gian gần gũi với tuổi thơ các cháu, tham gia rước đèn ông sao, được giao lưu với "chị Hằng, chú Cuội", và được tìm hiểu về Tết Trung thu qua những câu hỏi đố vui có thưởng.
Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các cháu tại đêm trung thu năm 2017
Các tiết mục văn nghệ tại đêm trung thu năm 2017
Các cháu tham gia các hoạt động tại đêm trung thu năm 2017
          Qua hoạt động tổ chức “Đêm hội trăng rằm và trao quà cho các cháu là con CBCNVC nhà trường năm học 2016 – 2017”, có thể khẳng định, Lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần không chỉ cho các CBCNVC mà còn quan tâm tới các cháu là con CBCNVC của nhà trường. đồng thời “Đêm hội trăng rằm và trao phần thưởng cho con CBCNVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017” cũng là dịp để các cháu có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau, qua đó động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.