***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo 20/11/2017, chúc mừng Nhà giáo nhân dân và Vinh danh tân tiến sĩ 2017

Thứ hai - 20/11/2017 19:10
Ngày 20/11/2017 Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo 20/11/2017, chúc mừng Nhà giáo nhân dân và vinh danh các thầy, cô là tân tiến sĩ năm 2017. Tham dự buổi kỷ niệm năm nay về phía Đại biểu khách mời có đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện các trường chuyên nghiệp trong cụm trường Chí Linh, các trường THPT, TTGDTX có mối quan hệ truyền thống với nhà trường về dự và chúc mừng.
          Ngày 20/11/2017 Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo 20/11/2017. Tham dự buổi kỷ niệm năm nay về phía Đại biểu khách mời có đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện các trường chuyên nghiệp trong cụm trường Chí Linh, các trường THPT, TTGDTX có mối quan hệ truyền thống với nhà trường. Về phía nhà trường có NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thày, cô trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thày nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, trưởng, phó các đơn vị, các thày cô là cựu giáo chức qua các thời kỳ công tác đã nghỉ chế độ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường về dự đông đủ.
           Tại buổi Lễ TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã thay mặt Bộ trưởng Bộ Công thương – Trần Tuấn Anh đọc thư chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên nhân dịp ngày 20/11 qua thư Bộ trưởng cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thày và trò nhà trường và qua đó biểu dương những thành tích mà thầy và trò các trường thuộc Bộ Công thương đã đạt được trong những năm qua. 
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm 20/11/2017
          Sau phần đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của thày và trò nhà trường qua các thời kỳ và ý nghĩa ngày 20/11, qua bài phát biểu NGUT.TS Đinh Văn Nhượng đã khái quát những khó khăn thách thức trong tình hình mới đối với nhà trường từ đó thày đã nêu những thành tựu mà thày và trò nhà trường đã đạt được , đồng thời khẳng định những thành tựu đã đạt được thể hiện ý chí không ngừng vượt qua mọi khó khăn cùng với truyền thống đoàn kết nhất trí của tập thể thày và trò nhà trường, sự lãnh đạo chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Sau thư chúc mừng của Bôi trưởng Bộ Công thương là phần công bố quyết định danh hiệu Nhà giáo nhân dân cho Thầy Đinh Văn Nhượng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đây không chỉ là vinh dự của thầy mà còn là niềm vinh dự, tự hào của trường Đại học Sao Đỏ vì đây là danh hiệu cao quý mà tù trước chưa có cá nhân nào của nhà trường giành được.
Đại diện các khoa tặng hoa chúc mừng Nhà giáo nhân dân,TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư đảng ủy,
Hiệu trưởng nhà trường.
cac phong
         Đại diện các phòng tặng hoa chúc mừng Nhà giáo nhân dân,TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư đảng ủy,
Hiệu trưởng nhà trường.
          Thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc VIệt Nam về đạo nghĩa “Tôn sư trọng đạo” tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 em Nguyễn Diệu Linh - sinh viên lớp DK7 - NNA đại diện cho hơn 5000 sinh viên nhà trường đã gửi những lời tri ân các thầy giáo cô giáo. Để tỏ lòng biết ơn đó, thay mặt các bạn sinh viên nhà trường hứa sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện để xứng đáng công ơn các thày cô.
          Trong không khí long trọng của ngày kỷ niệm hiến chương các nhà giáo, trường Đại học Sao Đỏ cũng đã tổ chức vinh danh các thầy, cô là tân tiến sĩ năm 2017, năm nay nhà trường có 05 thầy, cô bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Qua hoạt động này đã khẳng định Đảng ủy, Ban giáo hiệu nhà trường luôn quan tâm, động viên các thày cô học tập nâng cao trình độ không chỉ phục vụ công tác mà còn làm dạng danh gia đình và dòng họ. Sau lễ vinh danh thay mặt các tân tiến sĩ, TS. Nguyễn Văn Toàn đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thày cô đồng nghiệp và nhất là gia đình đã giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ học tập nâng cao trình độ và hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa phục vụ sự phát triển của nhà trường.
 
NGND.TS.Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng các tân tiến sĩ tại lễ vinh danh
          Lễ kỷ niệm quốc tế hiến chương các nhà giáo năm 2017 kết thúc trong không khí tự hào, phấn khởi là nguồn động viên vô cùng to lớn để tập thể sư phạm trường Đại học Sao Đỏ sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cũng như nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, tiến công đưa nhà trường ngày càng phát triển, vươn lên./.
 

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay2,652
  • Tháng hiện tại11,252
  • Tổng lượt truy cập3,220,299
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây