***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Khoa GDCT&TC tổ chức Nhảy dân vũ - Tổng kết học phần Kỹ năng mềm

Thứ ba - 19/12/2017 15:52
Hòa chung không khí chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn khóa X nhiệm kỳ 2017 - 2022 trường Đại học Sao Đỏ và duy trì hoạt động ngoại khóa học phần KNM hàng quý, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, cho sinh viên đang học tập học phần KNM. Đồng thời, qua đó cũng góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên về sự cần thiết của học tập kỹ năng mềmvà có định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
          Ngày19/12/2017 khoa GDCT&TC đã tổ chức chương trình nhẩy dân vũquý IV năm 2017 cho sinh viên khóa 07 với 7 tiết mục: Tiết mục nhảy “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” của các lớp DK07 - Đ1, CK, NNA, May, Ôtô2, NNT&QTKD,  TĐH&KTĐK và 07CNTT; điệu nhảy “Liên khúc” - lớp 07Ôtô2; tiết mục nhảy “Lạc trôi” và “bố ơi mình đi đâu thế” - lớp07TĐH&CNTT; tiết mục nhảy “Việt Nam ơi” do các em sinh viên lớp 07QTKD&NNT; tiết mục “Khúc hát trái tim xanh” lớp 07CK,Đ,NNA; điệu nhẩy “Liên khúc” do lớp 07May thực hiện và “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” do các lớp 07 KT07 Đ1, CK, NNA, May, Ôtô2, NNT&QTKD,  TĐH&KTĐK và 07CNTT thực hiện.
          Các em sinh viên khóa 7 đã mang đến chương trình các bài nhảy với nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng về thể loại, phong  phú về nội dung và trang phục phù hợp với mục đích của chương trình. Thể hiện tính sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, sự tự tin của sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.
          Thông qua chương trình nhẩy dân vũ giúp cho các em sinh viên có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong học tập, sinh hoạt tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt các kỹ năng trong học phần kỹ năng mềm. Qua hoạt động này còn trang bị cho sinh viên bản lĩnh tự tin trước các hoạt động tập thể và kỹ năng sống tốt hơn. Đồng thời, qua chương trình nhẩy dân vũ, cũng giúp các thầy cô giảng dạy kỹ năng mềmcó nhiều bài học bổ ích đáp ứng được yêu cầu giảng dạy học phần KNM. Trên cơ sở của chương trình nhảy dân vũ quý IV, Bộ môn đã rút kinh nghiệm để đổi mới phương pháp, cách thức giảng dạy học phần KNM đạt kết quả tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của khoa nói riêng và của nhà trường nói chúng./.
          Một số hình ảnh trong chương trình nhẩy dân vũ:
Tiết mục đồng diễn của các lớp DK07-Đ1, CK, NNA, May, Ôtô2, NNT&QTKD,  TĐH&KTĐK và 07CNTT
Tiết mục đồng diễn của các lớp DK07-Ôtô2

Tiết mục đồng diễn của các lớp DK07-TĐH&KTĐK và 07CNTT

Tiết mục đồng diễn của các lớp DK07-NNT&QTKD

Tiết mục đồng diễn của các lớp DK07-Đ1, CK, NNA
 
Tiết mục đồng diễn của các lớp DK07-May

 

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay1,111
  • Tháng hiện tại112,439
  • Tổng lượt truy cập3,189,340
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây