[TIP]
[SLIDE_SHOW]
[NEWS_SHOW]
[HEADER]
[TOP]

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018

Thứ bảy - 30/12/2017 14:42
Nhằm mục đích tổng kết các hoạt động năm 2017 và đề ra những nhiệm vị năm 2018, ngày 29/12/2017 Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018. Hội nghị được tổ chức tại Hội trường đa năng. Thành phần tham dự: Có NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô trong Ban giám hiệu và đông đủ cán bộ, viên chức trong nhà trường tham dự.
          Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Hội nghị đã biểu quyết bầu đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018, đoàn chủ tịch chủ trì gồm NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, TS. Phạm Thị Hồng Hoa – trưởng khoa GDCT&TC và đoàn thư ký gồm có TS. Vũ Văn Tản -  Phó trưởng khoa Cơ khí và ThS. Nguyễn Thị Chuyên – Trưởng khoa Kinh tế.
          Tại Hội nghị NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đại thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Nhà trường. Báo cáo đã làm rõ đặc điểm, tình hình của nhà trường năm 2017.  Từ đó Báo cáo đã nêu bật được những thành tích trong năm 2017 như: Công tác tuyển sinh, các hoạt động đào tạo, quản lý các hoạt động đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học, các hoạt động phong trào của nhà trường,… Đặc biệt báo cáo cũng đã làm rõ những khó khăn và sự lỗ lực của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy, cô, và cán bộ nhân viên trong toàn trường để duy trì các hoạt động chăm lo tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức trong nhà trường ngày càng đi lên. Đồng thời, báo cáo cũng đã nêu lên những tồn tại, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Báo cáo đã đề ra phương hướng cho nhiệm vụ năm 2018, cũng như những biện pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm tiếp theo.
NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại Hội nghị
          Sau phần báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Nhà trường do NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Nhằm phát huy và bảo đảm quyền của người lao động, các cán bộ, viên chức nhà trường đã tích cực tham luận, phát biểu ý kiến và thẳng thắn chỉ ra những mặt tích cực và tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Các ý kiến tập trung vào các nội dung như nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh, đổi mới và nâng cao hiệu quả phương pháp, hình thức giảng dạy, nâng cao trình độ cho giảng viên, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, duy trì và bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, công tác nghiện cứu khoa học, nâng cao hơn nữa các hoạt động phong trào,… Hội nghị cán bộ, viên chức nhà trường đã trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và phát huy quyền dân chủ cơ sở cho cán bộ viên chức được bày tỏ quan điểm, đóng góp ý kiến nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.
ThS. Tạ Hồng Phong –Trưởng khoa Cơ khí phát biểu tại Hội nghị
          Sau phần tham luận, phát biểu ý kiến của các đồng chí cán bộ, viên chức là phần giải đáp các ý kiến góp ý từ các cán bộ, viên chức ở các Phòng, Khoa của thầy Hiệu trưởng Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Phần giải đáp của thầy Hiệu trưởng đã một lần nữa làm rõ những trao đổi của các đồng chí cán bộ viên chức, tạo cho các đồng chí có tư tưởng an tâm công tác quyết tâm xiết chặt đội ngũ chung tay xây dựng nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2018 mà Hội nghị đã đề ra.
NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các ý kiến góp ý từ các cán bộ, viên chức
          Tại Hội nghị thay mặt Ban thanh tra nhân dân nhà trường, ThS. Cao Văn Biên – trưởng Ban thanh tra nhân dân đã đọc báo cáo kết quả thanh tra nhiệm kỳ 2016-2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2019. Báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt tích cực và tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra nhiệm kỳ 2016-2017.
ThS. Cao Văn Biên Thay mặt thay mặt Ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo tại Hội nghị
          Tại Hội nghị cũng đã tiến hành bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhà nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đồng chí ThS. Nguyễn Minh Loan – Phó trưởng phòng Kế hoạch và Đầu tư được bầu làm trưởng ban kiểm phiếu, thay mặt ban kiểm phiếu thông qua thể lệ bầu cử. Sau đó Hội nghị đã tiến hành bầu cử kết quả có 7/8 đồng chí đã trúng cử Ban thanh tra nhân dân nhà trường nhiệm kỳ 2018 – 2019.
Hội nghị bỏ phiếu bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2019
          Trước khi biểu quyết chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018 đồng chí Vũ Hồng Sơn – Phó trưởng phòng TCHC thay mặt thường trực thi đua khen thưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng với các tập thể, cá nhân được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ Công thương, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương. Đặc biệt tại Hội nghị đồng chí Vũ Hồng Sơn đã đọc quyết định khen thưởng với thầy Đinh Văn Nhượng đã được nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, đây là vinh dự và niềm tự hào của không chỉ cá nhân thầy hiệu trưởng mà đó còn là niềm tự hào của tập thể ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.
Ban Giám hiệu tặng hóa chức mừng TS. Đinh Văn Nhượng đã được nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân
Các cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ Công thương
Các tập thể được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng bằng khen

Các cá nhân được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng bằng khen
         Trước khi bế mạc Hội nghị, thay mặt đoàn thư ký, đồng chí Nguyễn Thị Chuyên đã thông qua biên bản và lấy ý kiến biểu quyết các chỉ tiêu nêu ra cho phương hướng nhiệm vụ năm 2018 với tỷ lệ 100% thống nhất thông qua.
          Sau gần 4 giờ làm việc rất tích cực và sôi nổi, Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018 đã thành công tốt đẹp, Hội nghị đã phát huy vai trò là nơi để các cán bộ, viên chức bảo vệ  quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của mình. Góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường vững mạnh, giải quyết việc làm, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, qua đây thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong các đơn vị và tập thể nhà trường.
 

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây