***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Đại học

Thứ sáu - 12/01/2018 16:09
Trường Đại học Sao Đỏ đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục do Trung tâm khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục Đại học, Cao đẳng thuộc hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tiến hành ngày 16/8/2017 trên tinh thần nghiêm túc, công khai, minh bạch trung tâm đã thẩm định và đánh giá trường Đại học Sao Đỏ đạt 51/61 tiêu chí, chiếm 83,6%.
          Kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục do Trung tâm khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục Đại học, Cao đẳng thuộc hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tiến hành nhằm mục đích đảm bảo các trường Đại học, Cao đẳng được đánh giá đạt những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi của người học. Sau thời gian thu tập thông tin nghiên cứu từ các nguồn trong và ngoài trường để phân tích, đối chiếu với các tiêu chí của bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành. Báo cáo tự đánh giá của trường Đại học Sao Đỏ đã được trung tâm khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục thuộc hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam thẩm định và đánh giá đủ điều kiện đánh giá ngoài. Ngày 16/8/2017 trên tinh thần nghiêm túc, công khai, minh bạch trung tâm đã thẩm định và đánh giá trường Đại học Sao Đỏ đạt 51/61 tiêu chí, chiếm 83,6%. Với kết quả này trường Đại học Sao Đỏ đã được Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.      
          Ngày 12/01/2018 trường Đại học Sao Đỏ đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Dự buổi lễ về phía đại biểu có PGS.TS Mai Văn Trinh – Cục trưởng cục Quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và đào tạo, PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc trung tâm khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục thuộc hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Thảo -  Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Công thương, Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương, Ông Bùi Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Hải Dương, Ông Nguyễn Văn Thưởng Chánh văn phòng HĐND Thị xã Chí Linh và Các ông, bà là Hiệu trưởng, Giám đốc, phó Hiệu trưởng, phó Giám đốc các trường THPT, TTGDTX trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang và Quảng Ninh có quan hệ thân thiết với nhà trường tham dự. Về phía nhà trường có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thày cô trong Ban Giám hiệu và đông đủ các thầy, cô và các em sinh viên trong nhà trường tham dự.
          Mở đầu buổi lễ đại diện lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Giáo dục và đào tạo, Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Hải Dương và các vị khách mời tặng hoa chúc mừng nhà trường.
PGS.TS. Mai Văn Trinh Cục trưởng cục Quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và đào tạo tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ông Nguyễn Văn Thảo -  Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Công thương tặng hoa chúc mừng Nhà trường
           Tiếp theo buổi lễ Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã đọc công bố quyết định cấp giấy chứng nhận chất lượng cơ sở giáo dục cho trường Đại học Sao Đỏ.
 Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đọc công bố quyết định
         Sau phần đọc công bố quyết định, thay mặt Trung tâm PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc trung tâm kiểm định chất lượng đã trao giấy chứng nhận chất lượng cơ sở giáo dục trường Đại học Sao Đỏ trước sự đón nhận của Ban Giám hiệu và sự chứng kiến của quan khác và đông đủ cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường và phát biểu khẳng định đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Đại học Sao Đỏ là khách quan, trung thực và bảo đảm quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bà cũng khẳng định đây sẽ là cơ sở tin cậy của xã hội trong quá trình lựa chọn học tập. Qua đây bà cũng chúc mừng thày và trò nhà trường đã nỗ lực để khẳng định chất lượng với toàn xã hội.  
PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc trung tâm kiểm định chất lượng đã trao giấy chứng nhận chất lượng cơ sở giáo dục trường Đại học Sao Đỏ
          Sau phần công bố và trao giấy chứng nhận chất lượng cơ sở giáo dục cho nhà trường, đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo PGS.TS Mai Văn Trinh – Cục trưởng cục Quản lý chất lượng đã phát biểu và khẳng định chất lượng cơ sở giáo dục Đại học là rất cần thiết, nó khẳng định thương hiệu, chất lượng của các cơ sở giáo dục. Đại học Sao Đỏ là một trong 57 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước được công nhận đảm bảo chất lượng giáo dục, đồng thời qua đây Ông cũng chúc mừng sự cố gắng của thày và trò nhà trường.
 PGS.TS. Mai Văn Trinh – Cục trưởng cục Quản lý chất lượng đã phát biểu chúc mừng
          Sau phần phát biểu của đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Công thương. NGDN.TS. Đinh Văn Nhượng đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện để trường Đại học Sao Đỏ hoàn thành nhiệm vụ và đạt được kết quả như ngày hôm nay.
          Sau gần 2 giờ làm việc rất tích cực và sôi nổi lễ công bố đã thành công tốt đẹp. Có thể khẳng định, kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong hơn 48 năm xây dựng và trưởng thành đã được Trung tâm kiểm định đánh giá là rất tích cực nó đã khẳng định Đại học Sao Đỏ là cơ sở tin cậy về chất lượng giáo dục đối với người học nói riêng và toàn xã hội nói chung. Nó đã khẳng định đây là nơi đã và sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao không chỉ cho địa bàn tỉnh Hải Dương mà còn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực và toàn xã hội. Qua đây cũng là sự kiện để thầy và trò nhà trường thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết. Nó đã kịp thời làm rõ dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, chúng ta đã phấn đấu và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong năm vừa qua và làm tiền đề để nhà trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm tiếp theo./.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu nhà trường

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay2,432
  • Tháng hiện tại11,032
  • Tổng lượt truy cập3,220,079
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây