***ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG*** ****ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG***

NCS Phạm Thị Hồng Hoa bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Học viện Khoa học xã hội – Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam

Chủ nhật - 12/11/2017 09:04
Trong phong trào học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường. Ngày 09/011/2017 NCS Phạm Thị Hồng Hoa – Trưởng khoa Giáo dục chính trị và thể chất đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế quốc tế với nội dung “Chính sách an sinh xã hội ở một số nước ASEAN và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam”.
          Tham gia buổi bảo vệ ngoài Hội đồng chấm đánh giá luận án còn có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường, NCS Phạm Xuân Đức – Phó trưởng khoa GDCT&TC, ThS. Đỗ Văn Đỉnh – Trưởng phòng NCKH&HTQT cùng các thầy, cô là trưởng, phó các phòng, khoa, các giảng viên trong khoa GDCT&TC và gia đình của NCS Phạm Thị Hồng Hoa dự và chúc mừng. 
Hội đồng chấm, đánh giá luận án của NCS Phạm Thị Hồng Hoa tại buổi bảo vệ 
IMG 0460
NCS Phạm Thị Hồng Hoa trình bày báo cáo trước Hội đồng chấm, đánh giá luận án
          Trong quá trình hội đồng chấm đáng giá luận án, NCS Phạm Thị Hồng Hoa đã trình bày rất rõ ràng, xúc tích và nêu bật được những nội dung của luận án. Qua nhận xét phản biện của các thầy, cô trong hội đồng và phần trả lời phản biện của NCS Phạm Thị Hồng Hoa đã được các thầy, cô đánh giá rất cao về khả năng nghiên cứu, tính độc lập trong công trình cũng như ý thức trong quá trình học tập của bản thân. 
cnguyen
TS. Nguyễn Thị kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường chúc mừng NCS Phạm Thị Hồng Hoa
 
Tân Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Hoa phát biểu cảm ơn tại buổi bảo vệ
          Việc bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ không chỉ là niềm vinh dự của riêng bản thân cô Phạm Thị Hồng Hoa mà còn là niềm vui và niềm tự hào của cả khoa GDCT&TC và của trường Đại học Sao Đỏ. Trong quá trình xây dựng và phát triển đội ngũ, cô Phạm Thị Hồng Hoa là tiến sĩ thứ ba của Khoa đánh dấu sự thành công của phong trào học tập nâng cao trình độ của khoa trong những năm qua. Có được thành công này, trước hết là sự nỗ lực tự thân không ngừng nghỉ của giảng viên, đồng thời có sự quan tâm, động viên và hỗ trợ của nhà trường, bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là sự sát cánh của gia đình, người thân. Thành công của cô Phạm Thị Hồng Hoa cũng là động lực để các thầy, cô trong khoa tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện bản thân. Đồng thời góp phần vào việc bồi dưỡng nâng cao trình độ cho giảng viên đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, góp phần đáp ứng nhu cầu đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho địa phương và xã hội.
Gia đình chụp ảnh lưu niệm sau buổi bảo vệ
Lãnh đạo nhà trường và đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng tân tiến sỹ tại buổi bảo vệ

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay2,762
  • Tháng hiện tại11,362
  • Tổng lượt truy cập3,220,409
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây